Phòng khám đa khoa Âu Á

Bao Quy Đầu

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trong thời gian qua, chuyên mục hỏi – đáp của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn nam giới về vấn đề cắt dây hãm bao quy đầu. Phần lớn đều là những thắc mắc về việc cắt dây hãm bao quy đầu có cần thiết không và nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây bong da bao quy đầu và cách điều trị

Bao quy đầu là phần da mỏng bao quanh quy đầu và dương vật có nhiệm vụ bảo vệ dương vật khỏi các tác nhân bên ngoài. Phần da bao quy đầu rất nhạy cảm nhưng lại thường xuyên phải cọ sát với quần lót. Đặc biệt, khi nam giới mặc quần quá chật hoặc vệ sinh không đúng cách thì bao quy đầu có thể bị bong da.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nam giới phải cắt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu là dải niêm mạc chữ Y ngược năm bên dưới quy đầu nối liên quy đầu với thân dương vật. Đây là bộ phận tập trung rất nhiều dây thận kinh nhạy cảm nên khi thấy có dấu hiệu bất thường như dây hãm bị ngắn thì nam giới nên chú ý. Khi mắc phải triệu chứng này, việc cắt dây hãm bao quy đầu là vô cùng cần thiết để tránh những biến chứng về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

Dây hãm bao quy đầu mặc dù có kích thước rất nhỏ nhưng lại là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, mang lại cảm giác khoái cảm cho nam giới trong quan hệ tình dục. Đây cũng là bộ phận có chức năng giữ thăng bằng cho dương vật khi cương cứng. Tuy nhiên, ở một số nam giới có thể bị ngắn dây hãm bao quy đầu và nếu tình trạng này không được cải thiện sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.Vậy khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn thì phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Dây hãm bao quy đầu nằm phía dưới quy đầu, nối giữa quy đầu và thân dương vật có tác dụng giữ dương vật thẳng đứng khi cương dương. Tuy nhiên, với những nam giới có dây hãm ngắn hoặc bị đứt cần phải tiến hành phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu. Có rất nhiều nam giới thắc mắc về chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nấm bao quy đầu và cách điều trị

Nấm bao quy đầu là một căn bệnh không chỉ gây ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ bao quy đầu

Chào bác sĩ! Dạo gần đây, bao quy đầu của cháu bị mẩn ngứa, không dứt, rất khó chịu. Có phải do cháu mắc bệnh viêm nhiễm gì không? 

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu và phương pháp điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu của dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, nếu không có biện pháp can thiệp sẽ dẫn đến những bất tiện trong vệ sinh và gây ra nhiều biến chứng nguy hại

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa vùng kín ở nam giới là dấu hiệu của bệnh gì?

Ngứa vùng kín không chỉ là nỗi lo của chị em phụ nữ mà ngay cả cánh mày râu cũng dễ mắc phải. Đây có thể là dấu hiệu của các loại bệnh lí nguy hiểm dẫn đến vô sinh.

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây thắng dương vật có làm sao không?

Dây thắng hay còn gọi là dây hãm dương vật, là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát với lỗ tiểu có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Dương vật cương cứng thì mảnh da này sẽ căng ra và căng quá thì sẽ bị đứt. Vậy dây thắng dương vật bị đứt thì có sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa