Phòng khám đa khoa Âu Á

Bao Quy Đầu

Rách bao quy đầu có nguy hiểm không ?

Gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới tiếp nhận rất nhiều ca bệnh đến khám với tình trạng bị rách bao quy đầu. Nhiều người bệnh lo lắng vì đây là bộ phận nhạy cảm và có vai trò quan trọng đối với nam giới. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho cậu hỏi rách bao quy đầu có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt hẹp và dài bao quy đầu như thế nào ?

Bao quy đầu là phần da bao quanh quy đầu. Phần da này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài. Tuy nhiên nếu dài hoặc hẹp bao quy đầu thì đây sẽ là điều kiện để vi khuẩn phát triển gây ra những bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Làm sao để phân biệt dài, hẹp bao quy đầu và điều trị bằng cách nào hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Ngứa rát dương vật là bị bệnh gì?

Tôi năm nay 30 tuổi và đã có gia đình, hiện tại tôi đang là nhân viên văn phòng. Gần đây, tôi thấy “cậu nhỏ” có biểu hiện ngứa rát rất khó chịu và ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày và cả trong “chuyện đó” của vợ chồng tôi cũng không được thỏa mãn. Tôi rất ngại đi khám vì đây là bộ phận nhạy cảm. Bác sĩ có thể cho tôi biết tôi đang bị bệnh gì không? Cảm ơn bác sĩ. (Thanh Tâm – Tây Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM ?

Tôi 28 tuổi và dự tính sẽ kết hôn trong thời gian tới. Gần đây, tôi và vợ chưa cưới đã “thử súng” trước khi về chung một nhà. Nhưng khi đã sẵn sàng lâm trận thì tôi không thấy đầu “cậu nhỏ” lộ ra ngoài. Bác sĩ có thể cho biết tôi bị bệnh gì không?”. (Hoàng – Tân Bình).

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa viêm bao quy đầu hiệu quả tại TPHCM

Cháu 22 tuổi. Gần đây cháu thấy đầu dương vật của cháu bị sưng đỏ và bọng nước giống như bị viêm. Bệnh viêm bao quy đầu nên điều trị ở đâu tại TP HCM mong bác sĩ tư vấn cho cháu. (Nam – Tây Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

  Bao quy đầu bị rách hay đứt dây hãm quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới nhưng không được chú ý. Bài chia sẻ dưới đây của bác sĩ nam khoa tại Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chí phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền ?

 Cháu năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên. Mặc dù chưa quan hệ tình dục bao giờ nhưng mỗi lần thủ dâm cháu đều gặp khó khăn với “cậu nhỏ”. Mỗi lần cương dương cháu thường phải dùng tay vuốt mới lộ ra phần quy đầu. Có phải cháu bị dài bao quy đầu không và chí phí cắt bao quy đầu cón tốn kém không ạ? Cháu cảm ơn. (Hải Nam – Phú Nhuận)

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm bao quy đầu : Nguyên nhân - Triệu chứng - Cách trị hiệu quả

 Viêm bao quy đầu có nguy hiểm không chính là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Có lẽ sức khỏe của “cậu nhỏ” chính là điều các nam giới luôn đặt lên hàng đầu. Những chia sẻ của các bác sĩ chuyên nam khoa dưới đây về viêm bao quy đầu sẽ giải đáp cho câu hỏi trên.

Xem Thêm Tư Vấn

Bao quy đầu bị sưng phồng là do đâu và cách khắc phục

 Cách đây mấy hôm tôi có quan hệ với bạn gái. Sau đó tôi thấy dương vật có những biểu hiện bất thường, phần bao quy đầu bị sưng phồng nhưng tôi không biết tại sao. Bác sĩ có thể cho tôi biết bao quy đầu bị sưng phồng là do đâu và cách khắc phục như thế nào? (Xuân Trung – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm bao quy đầu là bao nhiêu?

 Viêm bao quy đầu là bệnh thường gặp ở nam giới ảnh hưởng rất nhiều đến đời sống và sức khỏe sinh sản. Chi phí điều trị viêm bao quy đầu đang là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Vật chi phí điều trị viêm bao quy đầu là bao nhiêu? Có tốn kém không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời rõ nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa