Phòng khám đa khoa Âu Á

Hạt ngọc dương vật ở nam giới

Nam giới trong độ tuổi 20 – 30 là thời kì cơ quan sinh dục bắt đầu ổn định và có hoạt động tình dục. Có nhiều trường hợp nam giới thấy dương vật xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti đã vô cùng lo lắng dù có dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Theo bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa Âu Á thì đó là chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Nguyên nhân hình thành hạt ngọc dương vật

Hạt ngọc dương vật là chuỗi mụn nước nhỏ li ti mọc thành hàng xung quanh quy đầu, không đau và không gây chảy máu. Đây là bệnh lí bình thường ở nam giới tuổi trưởng thành.

Hạt ngọc dương vật ở nam giới

Hạt ngọc dương vật xuất hiện khi:

 Vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi giao hợp.

 Nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Điều trị hạt ngọc dương vật

Hạt ngọc dương vật được coi là hiện tượng sinh lí bình thường ở nam giới vì vậy nó không gây biến chứng nghiêm trọng. Dù vậy nhưng nếu không điều trị thì có thể gây ức chế tâm lí cho người bệnh, mặc cảm khi quan hệ tình dục.

Hạt ngọc dương vật ở nam giới

Nếu nam giới muốn nhanh chóng chấm dứt tình trạng tổn thương ở quy đầu thì có thể đến cơ sở y tế đê được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ điều trị.

Tùy thuộc vào nguyên nhân, mức độ mà người bệnh sẽ được điều trị bằng những phương pháp khác nhau.

 Dùng thuốc bôi để tránh bội nhiễm, giữ gìn vệ sinh sạch sẽ vùng kín đặc biệt là trước và sau khi quan hệ.

 Cắt bao quy đầu đối với những trường hợp bị dài hoặc hẹp bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc.

Mặc dù tình trạng này không nguy hiểm đến sức khỏe nhưng kéo dài sẽ gây viêm nhiễm đường tiết niệu gây ra các bệnh đáng lo ngại như viêm bang quang, viêm niệu đạo,… và có nguy cơ dẫn đến vô sinh.

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã trở thành địa chỉ tin cậy điều trị hiệu quả các bệnh nam khoa tại TP HCM trong đó có hỗ trợ điều trị hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Chúng tôi quy tụ nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu về nam khoa và các bệnh lí liên quan.

Thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa trong quá trình khám và chữa bệnh trong điều trị hạt ngọc dương vật bằng phương pháp ứng dụng dòng điện cao tần không đau, không tổn thương.

Hệ thống tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Vì vật nếu còn bất cứ điều gì cần giải đáp, hãy gọi tới hotline (08) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Đừng e ngại chia sẻ về tình trạng bệnh của mình vì mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

 

Xem thêm: Mụn nước dương vật có phải là biểu hiện của bệnh xã hội không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa