Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh Lậu

Bệnh lậu có khả năng tái phát không?

Bệnh lậu có khả năng tái phát hay không là câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc và muốn tìm câu trả lời. Vì vậy, trong phạm vi bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ với bạn đọc về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu không điều trị có tự khỏi được không?

Bệnh lậu do vi khuẩn lậu Neisseria gonorrhoeae gây ra chủ yếu do quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Có rất nhiều người dù mắc bệnh nhưng vì e ngại, xấu hổ mà không đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị. Vậy bệnh lậu không điều trị có tự khỏi được hay không? Hãy tìm câu trả lời trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn đầu và cách phòng tránh

Bệnh lậu là căn bệnh xã hội có sức lan lan nhanh chóng thường xảy ra ở những người có lối sống không lành mạnh, quan hệ tình dục bừa bãi mà không sử dụng biện pháp bảo vệ. Bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Vậy biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn đầu và cách phòng tránh như thế nào? Hãy tìm heiẻu qua chia sẻ của chúng tôi trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những nguy hại do bệnh lậu giai đoạn cuối gây ra

Có rất nhiều con đường khác nhau có thể khiến bạn bị mắc bệnh lậu. Mặc dù đây là căn bệnh có thể điều trị dễ dàng bằng thuốc nhưng do nhiều người vẫn còn chưa có đủ kiến thức cho mình nên thường gặp phải những nguy hại do bệnh lậu giai đoạn cuối gây ra. Hãy tìm hiểu vấn đề này trong bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những triệu chứng của bệnh lậu tái phát

Bệnh lậu có tốc độ lây lan nhanh chóng và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời và đúng phương pháp. Tuy nhiên, việc phòng ngừa nguy cơ tái phát của bệnh cũng vô cùng quan trọng. Những triệu chứng của bệnh lậu tái phát như thế nào và sau khi điều trị thì người bệnh cần làm gì để ngăn chặn nguy cơ tái phát? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu ở họng và cách điều trị hiệu quả

Trong những chia sẻ trước đây, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã đề cập đến vấn đề bệnh lậu ở miệng, hậu môn, cơ quan sinh dục. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm về bệnh lậu ở họng và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và phương pháp điều trị hiệu quả

Trong các căn bệnh xã hội thì bệnh lậu có nguy cơ lây lan với tốc độ nhanh chóng. Đây là căn bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể. Trong đó, miệng, lưỡi là những cơ quan vi khuẩn lậu có thể tấn công dễ dàng sau cơ quan sinh dục. Vậy những biểu hiện bệnh lậu ở lưỡi và phương pháp điều trị như thế nào? Hãy tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Hôn nhau có nguy cơ mắc bệnh lậu không?

Quan hệ tình dục không an toàn với người bị lậu có thể lây bệnh là điều mà nhiều người đã biết. Nhưng hôn nhau có nguy cơ mắc bệnh lậu không là câu hỏi mà nhiều người vẫn thắc mắc trong thời gian qua. Để trả lời cho câu hỏi này, hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu ở hậu môn và cách chữa trị tốt nhất

Khi nhắc đến những bệnh xã hội như lậu thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những triệu chứng thường xảy ra ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, bệnh lậu có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như miệng, hậu môn,…. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ chia sẻ về những triệu chứng bệnh lậu ở hậu môn và cách chữa trị tốt nhất đến bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tự điều trị bệnh lậu tại nhà hay không ?

Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến và rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, vì để tiết kiệm chi phí điều trị mà có rất nhiều người bệnh tự ý mua thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vậy có nên tự điều trị bệnh lậu tại nhà hay không? Hãy cùng nghe y kiến của các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa