Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh Lậu

Dùng chung đồ dùng với người bị lậu có bị nhiễm bệnh không ?

Bệnh lậu đang dần trở thành căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây lan nhanh chóng. Dùng chung đồ dùng với người bị lậu có bị nhiễm bệnh không là điều mà rất nhiều người đang băn khoăn và lo lắng. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để có thông tin chi tiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và phương pháp điều trị an toàn

Có rất nhiều người nhầm tưởng bệnh lậu chỉ lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn nên bệnh chỉ có ở người lớn. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì trẻ sơ sinh cũng có thể mắc căn bệnh xã hội nguy hiểm này do lây nhiễm gián tiếp hoặc truyền từ mẹ sang con. Trong phạm vi bài viết này, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chúng ta tìm hiểu cụ thể hơn về dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và cách điều trị an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không?

 Bệnh lậu do lậu khuẩn gây ra có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản của người bệnh khi không được điều trị kịp thời. Đây được coi là một trong những căn bệnh xã hội có tỉ lệ lây nhiễm cao, đặc biệt là quan đường tình dục không an toàn. Vậy bị bệnh lậu có quan hệ tình dục được không? Hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TPHCM

“Tôi năm nay 28 tuổi và hiện đang sống tại TP HCM. Trước đây tôi đã từng bị lậu và đã chữa khỏi. Do không cẩn thận, gần đây tôi thấy mình có dấu hiệu tái phát trở lại. Vậy cho tôi hỏi địa chỉ điều trị bệnh lậu uy tín tại TP HCM”.

Xem Thêm Tư Vấn

Đi tiểu có mủ trắng đục kèm mùi hôi là bị bệnh gì?

Đi tiểu ra mủ là hiện tượng trong nước tiểu có lẫn mủ, đôi khi có lẫn cả máu. Nếu tình trạng trên kéo dài và kèm theo mùi hôi thì có thể là dấu hiệu của một số bệnh lí về đường tiết niệu mà chúng ta ít khi để ý.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh Lậu : Dấu hiệu - Biến chứng - Cách điều trị hiệu quả

Bệnh lậu dù ở giai đoạn nào cũng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Trong thời gian ủ bệnh, nếu phát hiện kịp thời có thể điều trị bằng thuốc nhưng khi bệnh đã phát triển đến giai đoạn nặng thì cần phải có phương pháp hỗ trợ phù hợp. Hiện nay, phương pháp DHA đang là cách điều trị bệnh lậu hiệu quả nhất.

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật bị chảy mủ là bị bệnh gì ?

  Gần đây tôi thấy trong người mệt mỏi, buổi sáng đi tiểu tôi thấy trong nước tiểu có lẫn mủ trắng. Tôi không biết dương vật có mủ là bệnh gì và liệu có phải tôi bị HIV không vì cách đây 1 tuần tôi có quan hệ với gái mại dâm nhưng không dùng bao cao su? (Tiến – Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh lậu khoảng bao nhiêu tiền ?

 Cháu đang là sinh viên. Gần đây cháu có quan hệ tình dục với gái mại dâm nhưng không dùng bao cao su để bảo vệ. Hiện tại cháu phát hiện ra mình bị mắc bệnh lậu nhưng chưa dám đi khám vì kinh tế khó khăn. Bác sĩ có thể cho cháu biết chi phí điều trị bệnh lậu hiện nay là bao nhiêu không ạ? (Văn Điệp - Bình Phước)

Xem Thêm Tư Vấn

Xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TP HCM

 Cách đây 1 tuần tôi có đi công tác và sau khi đi nhậu với đồng nghiệp, tôi có quan hệ với một người phụ nữ lạ mới quen ở quá bar nhưng không dùng bao cao su. Sáng nay đi tiểu tôi thấy có cảm giác đau buốt và chảy mủ ở niệu đạo. Tôi nghi ngờ không biết có phải mình bị lậu hay không. Xin bác sĩ cho tôi biết xét nghiệm bệnh lậu ở đâu tốt nhất tại TP HCM? (Văn Thành – Phú Nhuận)

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh bệnh lậu ở nam và nữ

 Lậu là một trong những căn bệnh xã hội phổ biến có sức lây lan nhanh chóng nhất hiện nay. Do biểu hiện ở bệnh lậu không rõ ràng nên người bệnh thường chủ quan hoặc nhầm lẫn với những loại bệnh khác khiến điều trị sai phương pháp. Dưới đây là những hình ảnh về bệnh lậu để bạn đọc tham khảo và biết cách phòng tránh.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa