Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh tinh hoàn

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp đông y

Đối với tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả. Trong đó phải kể đến điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp đông y đang được áp dụng hiệu quả hiện nay. Vậy phương pháp này có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bị sưng khi mắc quai bị có bị vô sinh không?

Quai bị là bệnh toàn thân thường xảy ra ở trẻ em và nam giới trong độ tuổi sinh sản. Quai bị nếu không điều trị đúng cách và kịp thời có thể biến chứng gây viêm tinh hoàn ở nam giới. Vì vậy mà nhiều nam giới thắc mắc tinh hoàn bị sưng khi mắc quai bị có bị vô sinh không?

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh tinh hoàn thường gặp ở nam giới

Đối với nam giới, tinh hoàn là cơ quan có nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định khả năng sinh sản cũng như đời sống tình dục cũng phụ thuộc nhiều vào bộ phận này. Tuy nhiên, việc khám sức khỏe sinh sản định kì với nam giới vẫn chưa được chú trọng nhiều nên khi tìm đến bác sĩ thì tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây đau tinh hòan khi chơi thể thao

Các bác sĩ vẫn thường đưa ra lời khuyên cho nam giới là cần luyện tập thể dục thể thao hàng ngày để có cơ thể dẻo dai và tăng sức đề kháng. Tuy nhiên, có rất nhiều trường hợp nam giới bị đau tinh hoàn khi chơi thể thao. Vậy hiện tượng này nguyên nhân gì gây ra?

Xem Thêm Tư Vấn

Nên khám đau tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM?

Tinh hoàn bị đau có lẽ là điều mà nam giới lo lắng và sợ hãi nhất. Tình trạng này kéo dài không chỉ khiến đời sống tình dục của nam giới bị ảnh hưởng mà còn là dấu hiệu cho thấy sức khỏe sinh sản của nam giới đang bị đe dọa. Những nam giới đang sống và làm việc trên địa bàn TPHCM đang rất quan tâm đến địa chỉ khám đau tinh hoàn uy tín.

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc các bệnh tinh hoàn có gây vô sinh không?

Các bệnh tinh hoàn có thể gây ra nhiều phiền toái cho nam giới trong đời sống tình dục vì những cơ đau âm ỉ hoặc nghiêm trọng hơn là sức khỏe của nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Trong đó, nhiều người bệnh vẫn thắc mắc không biết mắc các bệnh tinh hoàn có gây vô sinh không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không?

Viêm mào tinh hoàn là bệnh thường xảy ra ở nam giới trong mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi đều có thể mắc phải. Bệnh có nhiều nguyên nhân gây ra và nếu không phát hiện sớm thì sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính và tái phát nhiều lần. Vậy bệnh viêm mào tinh hoàn có nguy hiểm không? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu nhận biết bệnh viêm mào tinh hoàn

Viêm mào tinh hoàn là một bệnh lý thường gặp ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt mà còn khiến chức năng sinh sản của nam giới bị suy giảm. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều nam giới vì không nhận biết được những dấu hiệu của bệnh viêm mào tinh hoàn khiến bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính gây biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị dứt điểm viêm tinh hoàn bằng cách nào?

Đau và sưng vùng bìu, háng, mào tinh hoàn dày lên,… là những dấu hiệu thường gặp khi nam giới bị viêm tinh hoàn. Nếu không điều trị sớm thì nam giới có nguy cơ bị vô sinh. Vì vậy, điều trị dứt điểm bệnh viêm tinh hoàn bằng cách nào là điều rất nhiều người bệnh đang quan tâm và muốn tìm hiểu. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây đề có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

Viêm tinh hoàn là bệnh không hiếm gặp và thường xảy ra ở nam giới trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân gay ra. Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không là thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc bệnh. Để có câu trả lời rõ ràng và cụ thể nhất, hãy đọc bài chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa