Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh tinh hoàn

Những dấu hiệu thường gặp khi bị viêm tinh hoàn

Việc khám sức khỏe sinh sản định kì ở Việt Nam vẫn còn là vấn đề chưa được quan tâm đúng cách. So với nữ giới thì các đấng mày râu lại càng chủ quan hơn. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về bệnh viêm tinh hoàn và những dấu hiệu thường gặp. Đây là bệnh thường xảy ra ở nam giới trong độ tuổi sinh sản, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng viêm tinh hoàn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn mãn tính và cách điều trị hiệu quả

Bệnh viêm tinh hoàn khi đang trong giai đoạn cấp tính không được điều trị kịp thời có thể chuyển sang giai đoạn mãn tính. Lúc này tình trạng viêm nhiễm sẽ kéo dài và tái phát nhiều lần. Trong phạm vi bài viết này, các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về những biểu hiện của bệnh viêm tinh hoàn mãn tính và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao bị đau tinh hoàn khi kích thích vùng kín?

Nhiều nam giới lo lắng khi gặp phải hiện tượng tinh hoàn bị đau khi kích thích vùng kín hoặc gần gũi bạn gái. Mặc dù đây là hiện tượng phổ biến và dễ gặp ở nam giới nhưng nam giới vẫn cần chú ý và nhanh chóng đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để xác định nguyên nhân gây ra tình trạng này.

Xem Thêm Tư Vấn

Tinh hoàn bên to bên nhỏ có bị sao không?

Hiện tượng tinh hoàn bên to bên nhỏ ở nam giới là điều rất bình thường. Tuy nhiên, nếu nhận thấy hai bên tinh hoàn to nhỏ một cách bất thường kèm các triệu chứng khác thì rất có thể sức khỏe sinh sản của ban đang có vấn đề.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn là hiện tượng bất thường làm ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe của nam giới. Khi màng tinh hoàn bị tổn thương sẽ làm ứ đọng dịch giữa hai màng tinh hoàn, dấu hiệu này là nhận biết của nhiều căn bệnh khác như viêm màng tinh, ung thư tinh hoàn, …

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị sưng vùng bìu ở đâu hiệu quả?

Sưng vùng bìu là hiện tượng thường gặp ở nam giới. Đây cũng là dấu hiệu “cảnh báo” một số bệnh nam khoa nguy hiểm, có liên quan đến tinh hoàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị sưng vùng bìu có đắt không?

Sưng vùng bìu là triệu chứng của một số bệnh lý nguy hiểm có liên quan đến tinh hoàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tràng dịch màng tinh hoàn thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, những trẻ sơ sinh hay người lớn tuổi vẫn có thể mắc phải căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ chữa bệnh tràn dịch màng tinh hiệu quả

Tràn dịch màng tinh hoàn tuy không nguy hiểm tới tính mạng, nhưng bệnh đe dọa trực tiếp đến chức năng sinh sản của quý ông. 

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tinh hoàn bị tổn thương gây ứ đọng dịch giữa hai màng tinh hoàn được gọi là tràn dịch màn tinh hoàn. 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa