Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh tinh hoàn

Sưng tinh hoàn : Nguyên nhân và phương pháp chữa trị

Sưng tinh hoàn do nhiều nguyên nhân gây nên, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy khi bị bệnh sưng tinh hoàn nên chữa trị như thế nào ?

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tốt nhất?

Tinh hoàn là không chỉ bộ phận hình thành nên đặc tính sinh lý của nam giới, mà còn có thể tạo ra tinh trùng để duy trì khả năng sinh sản.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa viêm tinh hoàn ở đâu tốt nhất hiện nay?

Viêm tinh hoàn là một căn bệnh mà nam giới thường gặp phải, nếu không được điều trị sớm sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí nam giới có thể mất đi khả năng sinh sản. 

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị viêm tinh hoàn có đắt không?

Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, người bệnh đều muốn chuẩn bị tốt về mặt chi phí để yên tâm chữa trị nên thắc mắc về vấn đề chi phí là chuyện bình thường.

Xem Thêm Tư Vấn

Cần làm gì khi bị đau tinh hoàn bên trái?

Tinh hoàn là một trong những bộ phận sinh dục nhạy cảm của nam giới. Bộ phận này có chức năng là nơi sản xuất tinh trùng và cũng là tuyến nội tiết tố quan trọng của nam giới. 

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn và cách điều trị tốt nhất hiện nay

Viêm tinh hoàn là bệnh khiến nam giới phải lo sợ, vì tinh hoàn thuộc bộ phận sinh dục của nam giới, có chức năng sản xuất tinh trùng nên khi tinh hoàn bị viêm sẽ rất ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới và đời sống tình dục của vợ chồng...

Xem Thêm Tư Vấn

Các phương pháp chuẩn đoán bệnh ung thư tinh hoàn

Tinh hoàn đóng vai trò rất quan trọng trong việc sản sinh tinh trùng, vì vậy khi bị ung thư tinh hoàn sẽ gây ra nhiều tác hại xấu đối với sức khỏe, cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Bệnh này ngày càng trở nên phổ biến đối với những đấng mày râu, bởi vậy khiến nhiều người càng lo lắng hơn...

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tinh hoàn và bụng dưới có gây nguy hiểm gì không?

Tinh hoàn là một bộ phận quan trọng đối với chức năng sinh sản của nam giới, do vậy khi đau tinh hoàn lẫn bụng dưới sẽ gây ra rất nhiều khó chịu cho nam giới trong sinh hoạt hằng ngày, chính điều này khiến các đấng mày râu phải lo lắng vì không biết dấu hiệu đó là của bệnh gì...

Xem Thêm Tư Vấn

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không ?

Tinh hoàn gồm có tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, là cơ quan sản xuất ra tinh trùng và là tuyến nội tiết tiết ra hormone testosterone ở nam giới. Khi tinh hoàn có dấu hiệu chảy xệ kèm theo triệu chứng đau nhức thì rất có thể bạn đang mắc một bệnh lí nào đó.\r\n\r\nTinh hoàn gồm có tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, là cơ quan sản xuất ra tinh trùng và là tuyến nội tiết tiết ra hormone testosterone ở nam giới. Khi tinh hoàn có dấu hiệu chảy xệ kèm theo triệu chứng đau nhức thì rất có thể bạn đang mắc một bệnh lí nào đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị đau tinh hoàn hiệu quả

Tinh hoàn là cơ quan sản xuất ra tinh trùng đồng thời cũng là tuyến nội tiết nam tiết ra hormone testosterone giúp cơ thể nam giới phát triển nam tính. Khi cảm thấy đau ở tinh hoàn thì có thể nam giới đang mắc một loại bệnh lý và cần điều trị. Vậy phải điều trị đau tinh hoàn bằng cách nào hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa