Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh tinh hoàn

Điều trị bệnh đau tinh hoàn hiệu quả

 Tinh hoàn là một trong những cơ quan trong bộ phận sinh dục có vai trò quan trọgn trong việc sản xuất tinh trùng và điều tiết hormone testosterone – nội tiết tố nam ở nam giới. Khi thấy một hoặc cả hai bên tinh hoàn bị đau và sưng đỏ thì đây chính là dấu hiệu cho thấy chức năng sinh sản ở nam giới đang bị đe dọa.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh : Dấu hiệu - Biến chứng - Điều trị

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm trên tinh hoàn bị xoắn giãn bất thường gây tình trạng chảy xệ ở tinh hoàn. Nguyên nhân dẫn đến giãn tĩnh mạch thừng tinh do dòng máu chảy vào trong các tĩnh mạch làm ứ đọng máu ở tinh hoàn. Đây là bệnh thường xảy ra ở tinh hoàn trái nên còn được gọi là giãn tĩnh mạch thừng tinh trái.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền ?

 Năm nay tôi 28 tuổi. Mặc dù đã lập gia đình được 2 năm nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có con. Trước đây tôi có đi khám và được chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Khi đó tôi được khuyên là nên phẫu thuật nhưng do điều kiện chưa cho phép nên tôi chưa thể điều trị. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không?\" (Minh Khôi – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Viêm mào tinh hoàn : Nguyên nhân - Triệu chứng - Cách điều trị

 Mào tinh hoàn là ống chứa tinh trùng nằm ở mặt sau của tinh hoàn. Viêm mào tinh hoàn là bệnh lý thường gặp ở nam giới 20 – 35 tuổi. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn mãn tính và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Hi vọng bài chia sẻ về nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh viêm mào tinh hoàn dưới đây sẽ giúp ích cho bạn đọc để phòng tránh căn bệnh này.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bìu tinh hoàn : Nguyên nhân và dấu hiệu

 Mong bác sĩ sớm nhận được câu hỏi của tôi. Gần đây tôi thấy có cảm giác đau tức ở bộ phận sinh dục, đặc biệt là vùng bìu tinh hoàn. Cảm giác rất khó chịu nhưng do công việc văn phòng nên chưa sắp xếp được thời gian đi khám. Mong bác sĩ sớm trả lời cho tôi biết nguyên nhân có thể dẫn đến đau bìu tinh hoàn và tôi phải làm thế nào? (Hoàng – Quận 11)

Xem Thêm Tư Vấn

Đau bìu tinh hoàn : Biến chứng và cách điều trị an toàn

 Bìu tinh hoàn là cơ quan quan trọng đối với nam giới. Đây là túi da nằm dưới dương vật chứa tinh hoàn bên trong và ổn định nhiệt độ đảm bảo môi trường nuôi dưỡng tinh trùng nên gọi là bìu tinh hoàn. Khi vùng bìu tinh hoàn này có hiện tượng đau tức chứng tỏ sức khỏe sinh sản của nam giới có thể đang bị đe dọa. Hãy đọc bài viết về những biến chứng của bệnh đau bìu tinh hoàn và cách điều trị dưới đây để biết cách bảo vệ sức khỏe của mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm mào tinh hoàn

 Viêm mào tinh hoàn là căn bệnh thường xẩy ra ở những nam giới trong độ tuổi còn rất trẻ từ 19 – 35 tuổi. Vì vậy, nếu không chú ý và kiểm tra sức khỏe định, nam giới có thể phải đối mặt với những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm mào tinh hoàn gây ra.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh viêm tinh hoàn ở nam giới và các điều trị hiệu quả

 Tinh hoàn là cơ quan đóng vai trò quan trọng quyết định khả năng sinh sản của nam giới. Vì vậy, nếu không được phát hiện là điều trị kịp thời, bệnh viêm tinh hoàn có thể để lại những biến chứng nguy hiểm. Để tránh gặp phải những nguy hiểm do bệnh viêm tinh hoàn gây ra, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu hơn về bệnh viêm tinh hoàn và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM ?

 Một trong những bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay dễ mắc phải đó là giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa biết về bệnh lý này nên thường chủ quan và không chú ý tới.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

Tràn dịch màng tinh hoàn là tình trạng ứ đọng dịch, máu hoặc mủ giữa hai lá của màng tinh hoàn do tổn thương dẫn đến tình trạng sưng to ở tinh hoàn. Nếu không được điều trị kịp thời, tràn dịch màng tinh hoàn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến đười sống cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Nguyên nhân, triệu chứng của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa