Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh Xã Hội

Nguyên nhân và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở trẻ em

Nhiều người vẫn nghĩ rằng sùi mào gà là bệnh lây qua đường tình dục nên trẻ em không thể là đối tượng mắc bệnh. Tuy nhiên, theo thống kê thì số ca mắc bệnh sùi mào gà ở trẻ em đang gia tăng trong thời gian gần đây. Vậy nguyên nhân và biến chứng của bệnh sùi mào gà ở trẻ em như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Phác đồ điều trị bệnh lậu hiệu quả

Phác đồ điều trị bệnh lậu ở mỗi người bệnh là khác nhau. Vì vậy, để tìm ra được phác đồ điều trị hợp lý, người bệnh cần đến cơ sở y tế uy tín, chất lượng để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám. Hãy cùng nghe các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh lậu

Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh lậu là những kiến thức thiết yếu để bạn bảo vệ chĩnh sức khỏe của mình và người thân. Đây là căn bệnh xã hội nguy hiểm có sức lây lan nhanh chóng ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của người bệnh. Hãy cùng tìm hiểu vấn đề này qua những chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Xem Thêm Tư Vấn

Thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi?

Đối với những người mắc bệnh lậu thì thời gian điều trị bệnh càng nhanh càng tốt. Vậy thời gian điều trị bệnh lậu bao lâu thì khỏi? Hãy cùng nghe các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời câu hỏi này qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Biến chứng của bệnh lậu mãn tính

Bệnh lậu nếu không được điều trị sớm sẽ nhanh chóng chuyển sang giai đoạn mãn tính. Bệnh lậu mãn tính có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của người bệnh. Vậy bệnh lậu mãn tính gây biến chứng gì và cách điều trị ra sao? Hãy tìm hiểu trong bài chia sẻ sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu và những dấu hiệu cần biết

Bệnh lậu là căn bệnh có sức lây lan nhanh chóng thường gặp ở người trẻ đã có hoạt động tình dục. Tuy nhiên, ở một số người bệnh không có những biểu hiện rõ ràng khiến người bệnh gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm. Hãy cùng tìm hiểu về bệnh lậu và những dấu hiệu cần biết trong bài viết sau đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Người bị lậu nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Đối với những người đang bị bệnh thì việc xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý và vô cùng quan trọng. Một thực đơn khoa học không chỉ là cách nạp năng lượng cho cơ thể mà còn hỗ trợ rất tốt cho quá trình điều trị bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Những giai đoạn phát triển của bệnh lậu

Ngày nay, do một bộ phận thanh niên có lối sống phóng khoáng, “cởi mỏ” hơn về tình dục nên việc tỉ lệ gia tăng các bệnh xã hội càng càng cao không phải là điều xa lạ. Việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để bảo vệ chính sức khỏe của mình vô cùng quan trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Mắc bệnh lậu có bị vô sinh không?

Trong nhiều năm gần đây, bệnh lậu đã trở thành mối nguy hại cho xã hội vì có sức lây lan nhanh chóng. Bệnh lậu có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, tuy nhiên, bệnh lậu ở cơ quan sinh dục có thể tấn công vào bên trong gây ảnh hưởng khả năng sinh sản của người bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh lậu có lây không?

Để trả lời cho thắc mắc bệnh lậu có lây không của rất nhiều người bệnh, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Các bác sĩ đã chia sẻ rất nhiều thông tin hữu ích về căn bệnh này, hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa