Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh Xã Hội

Cách phòng tránh bệnh sùi mào gà

Theo thống kê y tế thì gần đây, số lượng bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà đang gia tăng đột biến. Đây là một trong những căn bệnh xã hội có sức lây lan nhanh chóng và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh nếu không điều trị kịp thời.

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng

Có rất nhiều người nghĩ rằng bệnh sùi mào gà không thể xuất hiện ở miệng. Vì vậy mà khi có những triệu chứng của bệnh thì thường bị nhầm lẫn với bệnh nhiệt miệng dẫn đến chủ quan và điều trị sai cách. Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về cách phân biệt bệnh sùi mào gà ở miệng và bệnh nhiệt miệng trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Không quan hệ có thể mắc sùi mào gà không?

Không quan hệ có thể mắc sùi mào gà không là thắc mắc mà rất nhiều người đang muốn tìm câu trả lời. Vì vậy, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu về vấn đề này.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân tái phát bệnh sùi mào gà và cách phòng tránh

Trong thời gian gần đây, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người bệnh đã và đang mắc bệnh sùi mào gà về nguyên nhân tái phát và cách phòng tránh bệnh sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu phân biệt sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ

Sùi mào gà và bệnh trĩ là những bệnh lý nguy hiểm phổ biến hiện nay. Mặc dù là hai căn bệnh hoàn toàn khác nhâu nhưng nếu xuất hiện ở cùng một vị trí sẽ rất khó phân biệt dẫn đến điều trị sai cách. Hãy cùng các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á nhận biết dấu hiệu phân biệt sùi mào gà ở hậu môn và bệnh trĩ qua bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Kinh nghiệm điều trị bệnh sùi mào gà

Sùi mào gà là căn bệnh xã hội có tính lây truyền cao qua nhiều con đường khác nhau. Nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, người bệnh có thể gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí là đe dọa đến tính mạng.

Xem Thêm Tư Vấn

Những lời khuyên cho người mắc mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hiện nay là căn bệnh xã hội vẫn chưa có thuốc chữa đặc trị loại bỏ vi rút gây bệnh. Vì vậy, khi mắc phải căn bệnh này, người bệnh cần lưu ý điều gì? Hãy cùng đọc bài viết “những lời khuyên cho người mắc mụn rộp sinh dục” do các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Con đường lây nhiễm của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục không còn là căn bệnh hiếm gặp hiện nay nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết về căn bệnh xã hội này. Có lẽ vì vậy mà con đường lây nhiễm của bệnh mụn rộp sinh dục vẫn không được chú ý đến.

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư về các dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư cơ quan sinh dục, nhiễm trùng, lở loét,… Tuy nhiên, do bệnh có những dấu hiệu dễ nhầm lẫn với các bệnh lý ngoài da nên người bệnh thường chủ quan không thăm khám. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có những dâu hiệu như thế nào. Hãy đọc bài chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mụn rộp sinh dục ít tái phát

Việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như thể chất của người bệnh, tình trạng bệnh, cơ sở điều trị,… Tuy nhiên, do còn rất nhiều người chưa biết đến căn bệnh này nên thường nhầm lẫn với các bệnh ngoài da và chủ quan không đi thăm khám. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Âu Á sẽ đưa ra cách điều trị mụn rộp sinh dục ít tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa