Phòng khám đa khoa Âu Á

Bệnh Xã Hội

Thuốc điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và dễ tái phát. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để căn bệnh này. Tuy nhiên, có thể sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị mụn rộp sinh dục. Vậy việc sử dụng thuốc điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại mà nam giới mắc mụn rộp sinh dục có thể gặp phải

Do thói quen sinh hoạt không lành mạnh và sự phòng khoáng trong quan hệ tình dục mà nam giới có tỉ lệ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất cao. Trong đó, bệnh mụn rộp sinh dục đang ngày càng phổ biến và nếu không điều trị sớm có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở môi và cách điều trị

Có rất nhiều người nghĩ rằng mụn rộp sinh dục chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết mụn rộp sinh dục có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau nên có thể xuất hiện ở môi, mắt,…

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh của mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giới

Mụn rộp sinh dục đang là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau khiến người bệnh khi mắc phải gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục bao nhiêu tiền đang là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Điều trị khi mắc bệnh là việc làm cần thiết nhưng nhiều người bệnh vì xấu hổ nên chấp nhận sống chung với bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Tìm kiếm một địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Hơn nữa, TPHCM là một thành phố lớn nên việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng lại càng khó khăn với người bệnh vì có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên trong thời gian qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Triệu chứng bệnh lậu ở hậu môn và cách chữa trị tốt nhất

Khi nhắc đến những bệnh xã hội như lậu thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những triệu chứng thường xảy ra ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, bệnh lậu có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như miệng, hậu môn,…. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội sẽ chia sẻ về những triệu chứng bệnh lậu ở hậu môn và cách chữa trị tốt nhất đến bạn đọc.

Xem Thêm Tư Vấn

Có nên tự điều trị bệnh lậu tại nhà hay không ?

Lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến và rất nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời. Tuy nhiên, vì để tiết kiệm chi phí điều trị mà có rất nhiều người bệnh tự ý mua thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa. Vậy có nên tự điều trị bệnh lậu tại nhà hay không? Hãy cùng nghe y kiến của các bác sĩ chuyên khoa chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Dùng chung đồ dùng với người bị lậu có bị nhiễm bệnh không ?

Bệnh lậu đang dần trở thành căn bệnh xã hội phổ biến nhất hiện nay với tốc độ lây lan nhanh chóng. Dùng chung đồ dùng với người bị lậu có bị nhiễm bệnh không là điều mà rất nhiều người đang băn khoăn và lo lắng. Để trả lời cho câu hỏi này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để có thông tin chi tiết.

Xem Thêm Tư Vấn

Dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và phương pháp điều trị an toàn

Có rất nhiều người nhầm tưởng bệnh lậu chỉ lây nhiễm qua đường quan hệ tình dục không an toàn nên bệnh chỉ có ở người lớn. Tuy nhiên, đây là quan niệm hoàn toàn sai lầm vì trẻ sơ sinh cũng có thể mắc căn bệnh xã hội nguy hiểm này do lây nhiễm gián tiếp hoặc truyền từ mẹ sang con. Trong phạm vi bài viết này, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ giúp chúng ta tìm hiểu cụ thể hơn về dấu hiệu bệnh lậu ở trẻ sơ sinh và cách điều trị an toàn.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa