Phòng khám đa khoa Âu Á

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

 Theo thống kê của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, hiện nay có khoảng 30% nam giới bị xuất tinh sớm. Ngoài ra, còn có rất nhiều nam giới vẫn còn e ngại, xấu hổ hoặc không biết mình bị xuất tinh sớm nên có thể con số này vẫn chưa chính xác.

 Vậy như thế nào là xuất tinh sớm và nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

Như thế nào được gọi là xuất tinh sớm?

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

Xuất tinh sớm khi nam giới vừa mới quan hệ là hiện tượng bất thường

  Xuất tinh là hiện tượng sinh lý bình thường khi đạt cực khoái ở nam giới khi thủ dâm hoặc quan hệ tình dục. Ở nam giới bình thường, hiện tượng này sẽ diễn ra sau khi quan hệ 10 – 25 phút hoặc có thể lâu hơn.

  Tuy nhiên, đối với một số nam giới, vì những nguyên nhân khác nhau mà tình trạng này diễn ra sớm hơn được gọi là xuất tinh sớm.

  Xuất tinh sớm khi nam giới vừa mới quan hệ dưới 3 phút hoặc thậm chí chưa bắt đầu quá trình giao hợp là hiện tượng bất thường mà nam giới cần chú ý. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên và kéo dài trong một thời gian thì cần đến ngay cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

Nam giới bị xuất tinh sớm do đâu?

Sử dụng chất kích thích, uống nhiều bia rượu gây mất khả năng kiểm soát hành vi xuất tinh

 Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, nam giới bị xuất tinh sớm có thể do rất nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra, có thể do cả sinh lý và bệnh lý.

  Suy giảm hormone: Hormone Testosterone ở nam giới đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất tinh trùng và quyết định sự nam tính ở nam giới. Nếu lượng hormone này bị suy giảm sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý ở nam giới.

  Rối loạn tâm lý: Đối với những nam giới thường xuyên mệt mỏi, cơ thể suy nhược do thức khuya nhiều hoặc gặp mâu thuẫn trong công việc và cuộc sống dễ bị xuất tinh hơn bình thường.

  Lạm dụng chất kích thích: Một số nam giới thường xuyên sử dụng chất kích thích, uống nhiều bia rượu,… làm tổn thương hệ thần kinh khiến mất khả năng kiểm soát hành vi xuất tinh.

  Thủ dâm quá nhiều: Việc thủ dâm quá nhiều hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm và xảy ra nhiều nhất ở nam giới đang trong tuổi dậy thì do tò mò hoặc nam giới đang trong tuổi sinh sản nhưng chưa có bạn gái hoặc gia đình.

  Mắc một số bệnh mãn tính: Nam giới bị huyết áp, tiểu đường,… hoặc mới làm phẫu thuật tuyến tiền liệt,… thường bị xuất tinh sớm. Nếu không điều trị sớm có thể dẫn đến liệt dương, yếu sinh lý.

 Để điều trị và cải thiện hiệu quả tình trạng xuất tinh sớm, nam giới cần đến các phòng khám chuyên nam khoa như Đa Khoa Âu Á để được bác sĩ kiểm tra và chẩn đoán cụ thể. Không nên vì e ngại và xấu hổ mà chủ quan gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như rạn nứt tình cảm vợ chồng.

 Hiện nay, đối với chứng xuất tinh sớm ở nam giới, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã áp dụng thành công nhiều phương pháp điều trị hiệu quả, giúp nam giới lấy lại phong độ của phái mạnh. Nếu muốn tìm hiểu thêm về cách điều trị xuất tinh sớm, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn cụ thể và miễn phí.

Xem thêm: Nguyên nhân và biện pháp điều trị xuất tinh sớm

Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp nào?

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa