Phòng khám đa khoa Âu Á

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

 Viêm tinh hoàn là bệnh không hiếm gặp và thường xảy ra ở nam giới trẻ tuổi do nhiều nguyên nhân gay ra. Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không là thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc bệnh. Để có câu trả lời rõ ràng và cụ thể nhất, hãy đọc bài chia sẻ của các chuyên gia tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Bệnh viêm tinh hoàn là gì?

 Viêm tinh hoàn là một trong những bệnh lý nam khoa thường gặp ở nam giới đang trong độ tuổi sinh sản. Bệnh do vi khuẩn gây viêm nhiễm tinh hoàn bởi các nguyên nhân như nam giới bị chấn thương vùng tinh hoàn, biến chứng do bệnh quai bị hoặc mắc các bệnh tình dục.

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

Viêm tinh hoàn do vi khuẩn gây viêm nhiễm tinh hoàn

 Đối tượng mắc bệnh nhiều nhất là những nam giới có lối sống không lành mạnh, thường xuyên quan hệ tình dục không an toàn.

 Bệnh viêm tinh hoàn nếu diễn biến trong một thời gian dài và không được điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe của nam giới.

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

Viêm tinh hoàn có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới không?

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á thì viêm tinh hoàn có thể là nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới nếu không điều trị kịp thời.

 Tinh hoàn là cơ quan có vai trò quan trọng trong việc sản xuất và nuôi dưỡng tinh trùng. Nếu cơ quan này có vấn đề đồng nghĩa với việc số lượng và chất lượng tinh trùng cũng bị suy giảm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau của nam giới.

 Tuy nhiên, tùy từng mức độ nặng nhẹ mà mỗi người bệnh sẽ có những biến chuyển khác nhau. Và nếu bệnh viêm tinh hoàn được quan tâm đúng cách có thể điều trị dễ dàng và đơn giản. Vì vậy, ngay khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường ở vùng bìu và tinh hoàn, nam giới nên đến ngay cơ sở y tế uy tín, chất lượng để thăm khám càng sớm càng tốt.

Nên điều trị viêm tinh hoàn ở đâu uy tín tại TPHCM?

Bị viêm tinh hoàn có bị vô sinh không?

Nam giới nên đến cơ sở y tế có bác sĩ chuyên khoa thăm khám và điều trị

 Hiện nay, có rất nhiều cơ sở y tế mọc lên lợi dụng sự tin tưởng của người bệnh để trục lợi khiến nhiều người rơi vào tình trạng tiền mất tật mang. Đã có rất nhiều nam giới tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khi bệnh đã chuyển sang gia đoạn mãn tính khiến quá trình điều trị gặp rất nhiều khó khăn.

  Tuy vậy nhưng bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các bác sĩ chuyên khoa tại đây đã tiếp nhận và điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh viêm tinh hoàn dù ở bất cứ giai đoạn nào.

  Các trang thiết bị y tế và máy móc được đầu tư và trang bị đầy đủ, đảm bảo sạch sẽ và an toàn cho người bệnh trong suốt quá trình điều trị.

  Đội ngũ nhân viên y tế và phục vụ chuyên nghiệp, được đào tạo theo chuẩn quốc tế, thái độ lịch sự, chu đáo và nhiệt tình với từng người bệnh.

  Cơ sở vật chất khang trang, các phòng thăm khám và điều trị lắp đặt đầy đủ các tiện nghi hiện đại, tạo cảm giác thoải mái cho người bệnh.

  Chi phí điều trị hợp lý phụ thuộc vào tình trạng bệnh của từng người, đảm bảo đúng người đúng bệnh và công khai minh bạch.

  Mọi thông tin cá nhân của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 Để điều trị bệnh viêm tinh hoàn thì cần phụ thuộc vào nguyên nhân và tình trạng bệnh của mỗi người và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Vì vậy, người bệnh nên đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp tránh biến chứng nguy hiểm của bệnh về sau. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Những dấu hiệu thường gặp khi bị viêm tinh hoàn

Xem thêm: Chi phí điều trị viêm tinh hoàn có đắt không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa