Phòng khám đa khoa Âu Á

Bị xuất tinh sớm có gây liệt dương không ?

 Xuất tinh sớm là một trong những chứng rối loạn xuất tinh mà nam giới rất ngại phải đối phó. Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục cũng như khả năng sinh sản của nam giới. Có rất nhiều người bệnh thắc mắc về vấn đề xuất tinh sớm có gây liệt dương hay không? Hãy đọc bài viết dưới đây để làm sáng tỏ điều này.

Bị xuất tinh sớm có gây liệt dương không?

 Các bác sĩ chuyên nam khoa chia sẻ, xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng rất bình thường và bất cứ nam giới nào cũng có thể gặp phải ít nhất một lần trong đời. Đây được coi là tình trạng nam giới chỉ quan hệ được trong một khoảng thời gian ngắn đã xuất tinh khiến cả hai chưa thỏa mãn.

 Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân như căng thẳng, mệt mỏi, thủ dâm quá nhiều, lạm dụng chất kích thích,… gây ra.

 Xuất tinh sớm tuy không phải là bệnh nhưng nếu tình trạng này thường xuyên xảy ra và kéo dài trong một thời gian thì nam giới có thể gặp phải những tác hại nguy hiểm như:

  Suy giảm ham muốn tình dục do không đạt được khoái cảm và dần dần sẽ dẫn tới chứng rối loạn cương dương. Nếu không được chữa trị kịp thời thì có thể gây liệt dương tam thời hoặc hiệu quả.

  Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới khi tình trạng dương vật chưa đưa vào âm đạo đã xuất tinh gây khó khăn cho quá trình thụ thai.

Tình trạng xuất tinh sớm khiến nam giới luôn buồn bực, lo lắng, tự ti mỗi lần quan hệ

 Không chỉ gây ra tình trạng liệt dương mà xuất tinh sớm còn gây ra nhiều hệ lụy khác:

  Tình trạng xuất tinh sớm khiến nam giới luôn buồn bực, lo lắng, tự ti mỗi lần quan hệ, điều này có thể khiến nam giới rơi vào tình trạng trần cảm hoặc lãnh cảm trong chuyện tình dục.

  Xuất tinh sớm khiến cả hai người không đạt được thỏa mãn trong “cuộc yêu” ảnh hưởng đến tình cảm lứa đôi, đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

 Khi xuất tinh sớm chuyển sang mức độ nặng, nam giới có thể xuất tinh ngay khi gần phụ nữ hoặc bị kích thích khi xem phim ảnh khiêu dâm. Tình trang này kéo dài không chỉ khiến nam giới có thể bị liệt dương hiệu quả mà còn gây nguy cơ vô sinh – hiếm muộn.

Điều trị xuất tinh sớm ở đâu tại TPHCM?

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, xuất tinh sớm có thể điều trị đơn giản nếu nam giới thăm khám kịp thời ngay khi nhận thấy mình có những dấu hiệu của chứng xuất tinh sớm.

 Sau khi kiểm tra và xác định chính xác nguyên nhân cũng như tình trạng bệnh, người bệnh sẽ được điều trị bằng những phương pháp phù hợp nhất.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã trở thành địa chỉ uy tín, chất lượng với không chỉ người bệnh trên địa bàn TPHCM mà cả các tỉnh lân cận cũng lựa chọn chúng tôi.

Chất lượng phòng khám đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế

  Cùng với kinh nghiệm và thâm niên hơn 20 năm điều trị chứng xuất tinh sớm cũng như các bệnh nam khoa, các bác sĩ luôn quan tâm đến từng trường hợp bệnh. Vì vậy, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến điều trị xuất tinh sớm tại đây.

  Ngoài trình độ chuyên môn, quá trình điều trị xuất tinh sớm cũng trở nên dễ dàng hơn với những phương pháp tiên tiến như chặn dây thần kinh lưng dương vật, cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tói thiểu,… mang lại hiệu quả cao.

  Chất lượng phòng khám đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, thủ tục thăm khám nhanh chóng đơn giản được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể, nhiệt tình. Ngoài ra, người bệnh cũng có thê thoàn toàn yên tâm về mức chi phí điều trị hợp lý cũng như chế độ bảo mật thông tin cá nhân tuyệt đối.

 Vì vậy, nam giới không nên e ngại, để tránh trường hợp có thể bị liệt dương do xuất tinh sớm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí bằng cách bấm vào khung bên dưới.

Xem thêm: Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị được không ?

Xem thêm: Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà tốt nhất

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa