Phòng khám đa khoa Âu Á

Chí phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền ?

 Chào bác sĩ!

 Cháu năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên. Mặc dù chưa quan hệ tình dục bao giờ nhưng mỗi lần thủ dâm cháu đều gặp khó khăn với “cậu nhỏ”. Mỗi lần cương dương cháu thường phải dùng tay vuốt mới lộ ra phần quy đầu. Có phải cháu bị dài bao quy đầu không và chí phí cắt bao quy đầu cón tốn kém không ạ? Cháu cảm ơn. (Hải Nam – Phú Nhuận)

 Chào Hải Nam!

 Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với câu hỏi của bạn, các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Khi nào nam giới nên đi cắt bao quy đầu

Chí phí cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới đang rất phổ biến hiện nay. Không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà đây còn là nguyên nhân gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Nam giới nên đi cắt bao quy đầu khi bị dài hoặc hẹp bao quy đầu. Có 90% trong số trẻ nam sinh ra đều bị dài hoặc hẹp bao quy đầu và tình trạng này sẽ tự hết khi lên 3 tuổi. Tuy nhiên, vẫn có nam giới không thể tự lộn được bao quy đầu và tình trạng này kéo dài ngay cả khi đến tuổi trưởng thành.

  Dài bao quy đầu ở nam giới là khi bao quy đầu trùm kín quy đầu không lộ ra ngoài mà phải dùng tay mới có thể tuột xuống khi dương vật cương cứng.

  Hẹp bao quy đầu là khi cương dương, phần quy đầu chỉ hở ra một chút và rất khó khăn khi dùng tay vuốt phần bao quy đầu xuống.

 Tình trạng dài/hẹp bao quy đầu kéo dài dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm bao quy đầu dẫn đến những biến chứng nguy hiểm. Khi nhận ra mình bị dài hoặc hẹp bao quy đầu, hãy đến cơ sở y tế uy tín để được tư vấn và điều trị.

Cắt bao quy bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc

Chí phí cắt bao quy đầu có tốn kém không?

Các bước cắt bao quy đầu bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu

 Sử dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay trong điều trị cắt bao quy đầu ở nam giới.

 Bằng những thao tác đơn giản và nhanh chóng, đây là phương pháp được nhiều nam giới lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội:

  An toàn, hiệu quả, ít tổn thương.

  Mang tính thẩm mĩ cao, không để lại sẹo.

  Thời gian thực hiện chỉ 15 – 20 phút.

  Người bệnh hồi phục nhanh, không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

  Định vị chính xác bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu không ảnh hưởng đến vùng xung quanh.

  Cải thiện đời sống tình dục, đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

 Chí phí cắt bao quy đầu tại Đa Khoa Thế Giới

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, để biết chi phí cắt bao quy đầu ở nam giới còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 Bác sĩ thực hiện phẫu thuật: Vì đây là bộ phận nhạy cảm của nam giới nên phẫu thuật cắt bao quy đầu cần được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao.

 Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị tiên tiến sẽ rút ngắn thời gian điều trị nên chi phí cũng sẽ thấp hơn so với những cách truyền thống tốn nhiều thời gian nhưng hiệu quả không cao.

 Trang thiết bị hỗ trợ: Các thiết bị hỗ trợ điều trị cần khử trùng và đạt được độ chính xác cao.

 Chất lượng phòng khám: Nên điều trị tại những phòng khám có uy tín, chất lượng, không nên ham rẻ mà tim đến nhưng cơ sở “chui” không có giấy phép hoạt động.

 Cơ sở vật chất: Phòng khám, chữa bệnh sạch sẽ, vô trùng mới có đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho người bệnh trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Chí phí cắt bao quy đầu có tốn kém không?

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới, chúng tôi luôn cố gắng mang lại chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh. Không chỉ đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên mà khi điều trị tại đây, người bệnh còn nhận được nhiều lợi ích khác như:

  Thái độ nhân viên phục vụ nhiệt tình, ân cần, chỉ dẫn tận tình cho từng người bệnh.

  Thủ tục khám, chữa bệnh được thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

  Không cần chờ đợi lâu, đặc biệt với tiện ích đặt lịch khám online giúp tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

  Chi phí điều trị hợp lý, công khai và minh bạch với người bệnh.

  Thông tin của người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 Để tìm hiểu thêm về chi phí và cách đặt lịch cắt bao quy đầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 39 233 666 hoặc bấm vài khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

 Xem thêm: Cắt bao quy đầu bao lâu thì khỏi vậy bác sĩ?

 Xem thêm: Những bệnh thường gặp ở bao quy đầu

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa