Phòng khám đa khoa Âu Á

Cắt Bao Quy Đầu

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Trong thời gian qua, chuyên mục hỏi – đáp của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn nam giới về vấn đề cắt dây hãm bao quy đầu. Phần lớn đều là những thắc mắc về việc cắt dây hãm bao quy đầu có cần thiết không và nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nam giới phải cắt dây hãm bao quy đầu

Dây hãm bao quy đầu là dải niêm mạc chữ Y ngược năm bên dưới quy đầu nối liên quy đầu với thân dương vật. Đây là bộ phận tập trung rất nhiều dây thận kinh nhạy cảm nên khi thấy có dấu hiệu bất thường như dây hãm bị ngắn thì nam giới nên chú ý. Khi mắc phải triệu chứng này, việc cắt dây hãm bao quy đầu là vô cùng cần thiết để tránh những biến chứng về sau.

Xem Thêm Tư Vấn

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

Dây hãm bao quy đầu mặc dù có kích thước rất nhỏ nhưng lại là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, mang lại cảm giác khoái cảm cho nam giới trong quan hệ tình dục. Đây cũng là bộ phận có chức năng giữ thăng bằng cho dương vật khi cương cứng. Tuy nhiên, ở một số nam giới có thể bị ngắn dây hãm bao quy đầu và nếu tình trạng này không được cải thiện sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.Vậy khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn thì phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Dây hãm bao quy đầu nằm phía dưới quy đầu, nối giữa quy đầu và thân dương vật có tác dụng giữ dương vật thẳng đứng khi cương dương. Tuy nhiên, với những nam giới có dây hãm ngắn hoặc bị đứt cần phải tiến hành phẫu thuật nối dây hãm bao quy đầu. Có rất nhiều nam giới thắc mắc về chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

Xem Thêm Tư Vấn

Hẹp bao quy đầu và phương pháp điều trị hiệu quả

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng da quy đầu của dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp, nếu không có biện pháp can thiệp sẽ dẫn đến những bất tiện trong vệ sinh và gây ra nhiều biến chứng nguy hại

Xem Thêm Tư Vấn

Đứt dây thắng dương vật có làm sao không?

Dây thắng hay còn gọi là dây hãm dương vật, là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát với lỗ tiểu có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Dương vật cương cứng thì mảnh da này sẽ căng ra và căng quá thì sẽ bị đứt. Vậy dây thắng dương vật bị đứt thì có sao không?

Xem Thêm Tư Vấn

Phân biệt hẹp và dài bao quy đầu như thế nào ?

Bao quy đầu là phần da bao quanh quy đầu. Phần da này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài. Tuy nhiên nếu dài hoặc hẹp bao quy đầu thì đây sẽ là điều kiện để vi khuẩn phát triển gây ra những bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Làm sao để phân biệt dài, hẹp bao quy đầu và điều trị bằng cách nào hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu ở đâu uy tín tại TPHCM ?

Tôi 28 tuổi và dự tính sẽ kết hôn trong thời gian tới. Gần đây, tôi và vợ chưa cưới đã “thử súng” trước khi về chung một nhà. Nhưng khi đã sẵn sàng lâm trận thì tôi không thấy đầu “cậu nhỏ” lộ ra ngoài. Bác sĩ có thể cho biết tôi bị bệnh gì không?”. (Hoàng – Tân Bình).

Xem Thêm Tư Vấn

Rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả

  Bao quy đầu bị rách hay đứt dây hãm quy đầu là tình trạng phổ biến ở nam giới nhưng không được chú ý. Bài chia sẻ dưới đây của bác sĩ nam khoa tại Đa Khoa Âu Á sẽ giúp bạn đọc hiểu thêm về rách bao quy đầu và cách điều trị hiệu quả.

Xem Thêm Tư Vấn

Chí phí cắt bao quy đầu tốn bao nhiêu tiền ?

 Cháu năm nay 20 tuổi và đang là sinh viên. Mặc dù chưa quan hệ tình dục bao giờ nhưng mỗi lần thủ dâm cháu đều gặp khó khăn với “cậu nhỏ”. Mỗi lần cương dương cháu thường phải dùng tay vuốt mới lộ ra phần quy đầu. Có phải cháu bị dài bao quy đầu không và chí phí cắt bao quy đầu cón tốn kém không ạ? Cháu cảm ơn. (Hải Nam – Phú Nhuận)

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa