Phòng khám đa khoa Âu Á

Cắt Bao Quy Đầu

Một số hình ảnh về dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới

 Dài hoặc hẹp bao quy đầu là hiện tượng bình thường ở trẻ em nam sau khi sinh và tình trạng này sẽ tự hết khi lên 3 tuổi. Tuy nhiên, vẫn có những nam giới ở tuổi trưởng thành vẫn còn bị dài hoặc hẹp bao quy đầu ảnh hưởng đến vấn đề vệ sinh và sinh hoạt tình dục. Dưới đây là một số hình ảnh về dài và hẹp bao quy đầu ở nam giới mà Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp.

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có cải thiện tình trạng xuất tinh sớm?

 Chào bác sĩ! Cháu có một vấn đề tế nhị muốn được tu vấn. Bao quy đầu của cháu không thể tự tuột xuống mà phải dùng tay vuốt xuống khi dương vật cương cứng. Mỗi lần quan hệ với bạn gái cháu đều thấy tự ti vì bị xuất tinh sớm. Nếu cháu cắt bao quy đầu thì có cải thiện tình trạng xuất tinh sớm không ạ? (Minh – Quận 9)

Xem Thêm Tư Vấn

Cắt bao quy đầu có đau không ? Quy trình cắt bao quy đầu như thế nào ?

 Cách đây mấy ngày cháu có đi khám sức khỏe và được chẩn đoán là bị hẹp bao quy đầu. Bác sĩ có chỉ định cắt bao quy đầu nhưng do lo lắng nên cháuđã không cắt ngay. Bác sĩ cho chàu hỏi cắt bao quy đầu có đau không và có ảnh hưởng gì đến chuyện chăn gối về sau không ạ. Vì hiện tại cháu chưa lập gia đình nên đang rất hoang mang. (Duy – Tây Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn

Lợi ích của việc cắt bao quy đầu là gì ?

 Tình trạng dài hoặc hẹp bao quy đầu ở nam giới đang rất phổ biến hiện nay. Không chỉ gây khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày mà đây còn là nguyên nhân gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm. Cắt bao quy đầu an toàn tại Đa Khoa Thế Giới đang là lựa chọn hàng đầu của nam giới trong nhiều năm qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa