Phòng khám đa khoa Âu Á

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền ?

 "Chào bác sĩ!

 Năm nay tôi 28 tuổi. Mặc dù đã lập gia đình được 2 năm nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có con. Trước đây tôi có đi khám và được chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Khi đó tôi được khuyên là nên phẫu thuật nhưng do điều kiện chưa cho phép nên tôi chưa thể điều trị. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không?" (Minh Khôi – Gò Vấp)

 Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Không chỉ riêng bạn mà có rất nhiều người bệnh cũng quan tâm đến chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để có trả lời chính xác nhất.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh là bệnh gì ?

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không?

Các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn làm cho tinh hoàn bị chảy xệ

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là căn bệnh phổ biến ở nam giới, bệnh thường xảy ra ở tinh hoàn bên trái nên còn được gọi là bệnh giãn tĩnh mạch tinh trái.

 Đây là tình trạng các tĩnh mạch phía trên tinh hoàn bị xoắn giãn làm cho tinh hoàn bị chảy xệ. Hiện tượng xoắn giãn bất thường do dòng máu chảy ngược về chỗ thấp vào trong các tĩnh mạch gây ứ đọng phía trên tinh hoàn.

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có nguy hiểm không ?

 Hầu hết các ca bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh đều không có bất cứ dấu hiệu gì khi bệnh ở mức độ nhẹ. Khi bệnh nặng hơn thì sẽ gây đau nặng cảm giác nặng trĩu, khó chịu ở bìu, đi lại thì đau thức nhưng khi nằm nghỉ ngơi lại hết.

 Bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh chỉ có được phát hiện khi nam giới đi khám vô sinh hoặc thấy đau tức ở bộ phận sinh dục

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không?

Giãn tĩnh mạch thừng tinh có thể nhìn bằng mắt thường

 Nhìn bằng mắt thường ở vùng bìu có thể thấy triệu chứng teo nhỏ một bên tinh hoàn, sờ tay vào có thể thấy búi tĩnh mạch giãn mềm, nổi lên ở dưới da bìu.

     Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, người bệnh không chỉ thấy bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày mà còn có nguy cơ bị vô sinh do chất lượng tinh trùng bị giảm.

   Bệnh gây teo tinh hoàn do các van không hoạt động nên làm tăng áp lực lên các tĩnh mạch.

   Dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng bệnh có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Chi phí điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền ?

 Đa số người bệnh bị giãn tĩnh mạch thừng tinh đều có chung câu hỏi là bệnh có thể chữa khỏi được không và chi phí điều trị là bao nhiêu?

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa Âu Á thì bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh hoàn toàn có thể chữa được nếu người bệnh phát hiện sớm và điều trị tại cơ sở y tế uy tín. Về chi phí điều trị thì không thể đưa ra con số cụ thể khi chưa qua thăm khám và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  Phương pháp chữa trị: Hiện nay, giãn tĩnh mạch thừng tinh đã có thể chữa khỏi bằng phương pháp vi phẫu thuật. Phương pháp sử dụng kính hiển vi để xác định chĩnh xác vị trí tĩnh mạch bị giãn. Người bệnh sẽ được rạch một đường dưới bẹn, cắt bỏ đoạn tĩnh mạch bị xoắn sau đó nối lại như ban đầu.

  Trình độ chuyên môn: Mặc dù đây là một phẫu thuật nhỏ nhưng lại rất quan trọng nên cần thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sau và đã thanh công trong điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh cho nhiều ca bệnh.

  Chất lượng phòng khám: Người bệnh không nên ham rẻ mà tìm đến cơ sở y tế “chui” không có giấy phép hoạt động.

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không?

 Điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nam giới sẽ được hưởng những lợi ích như:

   Được các bác sĩ chuyên nam khoa hàng đầu TP HCM trực tiếp thăm khám và thực hiện phẫu thuật.

   Áp dụng phương pháp vi phẫu thuật hiện đại nhất hiện nay trong điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh.

   Cơ sở vật chất sạch sẽ, khang trang, đầy đủ trang thiết bị để thực hiện phẫu thuật trong điều kiện vô trùng.

   Thái độ nhân viên phục vụ ân cần, nhiệt tình thực hiện thủ tục nhanh chóng, không làm mất nhiều thời gian của người bệnh.

   Chi phí điều trị hợp lý, được thỏa thuận trước với người bệnh công khai, minh bạch.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy bấm vào khung bên dưới để nhân được câu trả lời nhanh nhất. Mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

  Xem thêm : Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa