Phòng khám đa khoa Âu Á

Chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

 Bệnh viêm bàng quang do vi khuẩn tích tụ trong nước tiểu gây ra. Bệnh thường xảy ra ở những người thường xuyên nhịn tiểu hoặc đang mắc những bệnh viêm nhiễm đường tiểu gây viêm ngược dòng. Bệnh viêm bàng quang ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt cũng như sức khỏe của người bệnh nhưng nhiều người vẫn e ngại về chi phí điều trị bệnh viêm bàng bàng.

Những biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm bàng quang

Chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

Viêm bàng quang có thể lây nhiễm ngược dòng gây suy thận

 Bệnh viêm bàng quang khi được phát hiện sớm có thể điều trị bằng thuốc nhưng khi kéo dài tình trạng và bệnh chuyển tiếp sang giai đoạn mãn tính sẽ gây khó khăn trong điều trị và để lại những biến chứng nguy hiểm:

  Nhiễm trùng thận dẫn đến suy thận: Viêm nhiễm ở bàng quang có thể lây nhiễm ngược dòng lên thận khi không điều trị sớm. Thận là bộ phận quan trọng trong việc đào thải chất độc trong máu vì vậy, khi thận bị tổn thương có thể đe dọa đến tính mạng người bệnh và chi phí điều trị rất tốn kém.

  Gây thiếu máu do tiểu ra máu: Khi bàng quang bị tổn thương và viêm nhiễm, người bệnh sẽ thường xuyên thấy có lẫn máu trong nước tiểu. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh bị mất máu và thiếu máu trầm trọng, cơ thể suy nhược, mệt mỏi ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe.

  Tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn: Viêm bàng quang có thể lây lan sang các bộ phận xung quanh gây viêm nhiễm cục bộ. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng đời sống tình dục mà còn tăng nguy cơ vô sinh – hiếm muộn, ung thư bàng quang làm giảm khả năng sinh sản.

 Vì vậy, ngay khi nhận thấy có những dấu hiệu như tiểu buốt, tiểu rắt, nước tiểu có lẫn mủ,… nên đến ngay cơ sở y tế để được kiểm tra và thăm khám.

Chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang bao nhiêu tiền?

 Mặc dù có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như vậy nhưng phần lớn người bệnh lại chủ quan và lo ngại về chi phí khiến tình trạng bệnh kéo dài gây nguy hiểm cho sức khỏe.

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, bệnh viêm bàng quang cần phải điều trị hiệu quả càng sớm càng tốt, tránh trường hợp bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính. Hơn nữa, bệnh càng để lâu, liệu trình điều trị càng kéo dài thì chi phí điều trị càng cao.

 Để tiết kiệm chi phí, người bệnh nên tìm hiểu và đưa ra lựa chọn sáng suốt. Chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang còn phụ thuộc rất nhiều vào những yếu tố như:

  Tình trạng bệnh và sức khỏe của người bệnh: Nếu phát hiện sớm và điều trị khi bệnh còn ở giai đoạn cấp tình, thời gian điều trị sẽ rút ngắn lại nên chi phí cũng thấp hơn. Ngoài ra, tình trạng thể chất của người bệnh cũng quyết định thời gian điều trị và mức chi phí.

  Phương pháp điều trị: Với những phương pháp điều trị hiện đại, mang lại kết quả nhanh chóng sẽ có sự chênh lệch so với những cách điều trị truyền thống. Phương pháp điều trị ở mỗi bệnh nhân cũng khác nhau do nguyên nhân và tình trạng bệnh khác nhau nên có thể cùng một bệnh nhưng mức chi phí mỗi người lại khác nhau.

  Chất lượng cơ sở y tế: Mỗi cơ sở y tế điều trị có những mức chi phí khác nhau, điều này còn phụ thuộc và trình độ chuyên môn của y, bác sĩ, thiết bị y tế và chất lượng dịch vụ,… Người bệnh không nên vì ham rẻ mà tìm đến những phòng khám kém chất lượng.

Chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang hết bao nhiêu tiền?

Mọi chi phí điều trị được công khai minh bạch và thỏa thuận với người bệnh trước khi tiến hành điều trị

 Ngoài ra, bệnh viêm bàng quang muốn xác định được nguyên nhân gây bệnh còn cần làm những xét nghiệm, kiểm tra cần thiết. Nếu muốn biết cụ thể mức chi phí, người bệnh nên đến trực tiếp phòng khám để được tư vấn thêm.

 Tuy nhiên, người bệnh không nên quá lo lắng về chi phí điều trị mà bỏ lỡ thời điểm có thể điều trị đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả bệnh viêm bàng quang.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã và đang là địa chỉ điều trị bệnh viêm bàng quang nói riêng và những bệnh nam khoa, phụ khoa nói chung uy tín, chất lượng.

 Tại đây, người bệnh không cần quá lo lắng về mức chi phí điều trị vì chúng tôi luôn đặt sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân lên hàng đầu. Với đội ngũ y, bác sĩ giàu y đức, đã có kinh nghiệm hơn 20 năm trong khám và điều trị luôn đảm bảo mang lại hiệu quả điều trị cao. Mọi chi phí điều trị được công khai minh bạch và thỏa thuận với người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

 Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về chi phí điều trị bệnh viêm bàng quang, nếu còn điều gì cần giải đáp hãy bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Điều trị viêm bàng quang ở nam giới bằng thuốc

Xem thêm: Nguyên nhân viêm bàng quang có phải do vi khuẩn E.coli không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa