Phòng khám đa khoa Âu Á

Chi phí điều trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền ?

Giang mai là một trong những bệnh xã hội lây qua đường tình dục phổ biến. Bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Gần đây, hệ thống tư vấn của chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của người bệnh về vấn đề điều trị bệnh giang mai có tốn kém không?

Chi phí điều trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền ?

Điều trị bệnh giang mai có tốn kém không?

Chữa bệnh giang mai có tốn kém không?

Bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết giang mai là bệnh phát triển theo nhiều giai đoạn khó đoán. Để điều trị được hiệu quả thì cần phải tìm ra nguyên nhiễm bệnh (lây qua đường tình dục, mẹ truyền sang con, truyền máu hay dùng chung đồ dùng cá nhân) và mức độ của bệnh.

Nếu lây qua đường tình dục hay dùng chung đồ mà bệnh ở giai đoạn đầu sẽ có hướng điều trị khác với bệnh truyền qua máu hay bẩm sinh. Do đó, khi chưa qua thăm khám thì không thể kết luận được mức chi phí mà phải dựa vào các yếu tố sau:

Xét nghiệm máu: đây là cách nhanh nhất và chính xác nhất để tìm ra xoắn khuẩn giang mai trong máu. Xét nghiệm này thường nhanh chóng, đơn giản nên chi phí không cao.

Phương pháp chữa trị: Sau khi xét nghiệm và xác định được tình trạng bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra phác đồ điều trị thích hợp. Khi bệnh đang ở giai đoạn đầu có để dùng thuốc đặc trị để tiêu diệt xoắn khuẩn. Nếu bệnh đã chuyển sang những giai đoạn tiếp theo, khi xoắn khuẩn đã ăn vào máu thì cần phải có phương pháp điều trị thích hợp.

Hiện tại, với những trường hợp bệnh đã nặng không thể chữa trị bằng thuốc, các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á sẽ chỉ định dùng phương pháp điều trị miễn dịch cân bằng. Đây là phương pháp hiện đại nhất trong điều trị bệnh giang mai mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh.

Cơ sở y tế: Có rất nhiều phòng khám chữa bệnh giang mai trên địa bàn TP HCM, nếu không tìm hiểu kĩ, người bệnh rất có thể sẽ chọn nhầm vào phòng khám chui không có giấy phép kinh doanh dẫn đến tình trạng tiền mất tật mang.

 Đặc biệt, các bác sĩ khuyến cáo bệnh nhân tuyệt đối không nên tự ý mua thuốc về chữa tại nhà mà không có chỉ định của bác sĩ.

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á - địa chỉ tin cậy cho người bệnh

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những phòng khám uy tín nhất được Sở y tế cấp phép hoạt động công khai.

Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu với hơn 20 năm kinh nghiệm, trang bị những thiết bị hiện đại hỗ trợ trong quá trình khám và chữa bệnh giang mai cũng như những bệnh xã hội khác.

Bằng cách áp dụng những phương pháp tiên tiến sẽ rút ngắn thời gian chữa bệnh giúp tiết kiệm chi phí khám và chữa bệnh, mọi chi phí đều được công khai minh bạch với bệnh nhân.

Mọi thủ tục đều được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, ngay sau khi chữa xong, tùy vào thể trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ chỉ định nhập viện hay có thể ra về.

Để tiết kiệm chi phí, ngay khi nhận thấy có dấu hiệu của bệnh giang mai, hãy đến gặp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám. Nhận tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn qua hotline (08) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để gặp bác sĩ online.

Điều trị bệnh giang mai có tốn kém không?

Quy trình tư vấn nhanh chóng, đơn giản

 

Xem thêm: Nguyên nhân hình thành bệnh giang mai

Xem thêm: Biểu hiện của bệnh giang mai và cách chữa trị hiệu quả

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa