Phòng khám đa khoa Âu Á

Chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền ?

 Hầu hết, nam giới thường mất tự tin và luôn tự ti khi dương vật của mình ngắn và nhỏ. Do đó, đa phần, nam giới muốn nhờ đến sự can thiệp của y học hiện đại để có kích thước lí tưởng cho cậu nhỏ. Nhưng vấn đề chi phí khi kéo dài dương vật luôn được nam giới quan tâm.

 Vậy chi phí kéo dài dương vậy hết bao nhiêu tiền ?

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết, chi phí kéo dài dương vật sẽ không có một mức giá cố định, mà tùy thuộc vào các yếu tố sau:

  Kích thước dương vật: Kéo dài như thế nào là hợp lý với kích thước của từng người, thì sẽ có chi phí khác nhau.

  Sức khỏe của bệnh nhân: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh viêm nhiễm khác thì đảm bảo cho cuộc tiến hành thủ thuật nhanh, hiệu quả, người bệnh sẽ nhanh hồi phục, thì chi phí sẽ đỡ tốn kém.

  Trình độ tay nghề của đội ngũ y bác sĩ: Các bác sĩ có chuyên môn cao, tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện thủ thuật thì sẽ đảm bảo kết quả thành công cao, không gây đau đớn và không gặp các bất thường sau thủ thuật thì chi phí sẽ khác.

  Cơ sở y tế nam giới lựa chọn: Để đảm bảo cho tiến hành thủ thuật thuận lợi, một phòng khám có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phụ trợ, tỉ lệ ca thành công cao, sẽ hạn chế để lại sẹo cho người bệnh thì chi phí sẽ có sự chênh lệch với các cơ sở kém chất lượng.

  Phương pháp tiến hành: Tùy vào phương pháp bác sĩ lựa chọn cho từng bệnh nhân, đó là phương pháp tiên tiến hay đơn giản thì sẽ có mức chi phí khác nhau.

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí kéo dài dương vật là bao nhiêu?

 Do đó, có thể nói, dựa vào quyết định của người bệnh mà mức giá tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật có sự chênh lệch khác nhau.

 Bên cạnh đó, do chi phí phụ thuộc vào các yếu tố trên, nên khó có thể đưa ra mức chi phí cụ thể.

 Vì vậy, trước khi quyết định tiến hành thủ thuật kéo dài dương vật, nam giới nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám để từ đó bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp và đưa ra mức chi phí chính xác và hợp lý.

 Để có chiều dài lí tưởng cho “cậu nhỏ”, nam giới hãy đến ngay Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để được tiến hành thủ thuật một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm được chi phí nhất.

 Xem thêm : Phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới 

 Nếu còn thắc mắc về mức chi phí tiến hành thủ thuật hãy gọi ngay đến số (08) 39 233 666 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được các bác sĩ của chúng tôi trao đổi, giải đáp tận tình.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa