Phòng khám đa khoa Âu Á

Chỉnh hình Nam Khoa

Chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền ?

  Hầu hết, nam giới thường mất tự tin và luôn tự ti khi dương vật của mình ngắn và nhỏ. Do đó, đa phần, nam giới muốn nhờ đến sự can thiệp của y học hiện đại để có kích thước lí tưởng cho cậu nhỏ. 

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ kéo dài dương vật uy tín nhất tại TP.HCM

Dương vật của nam giới chính là “vũ khí” quan trọng để làm hài lòng bạn tình khi quan hệ. Tuy nhiên “cậu nhỏ” không may bị ngắn, 

Xem Thêm Tư Vấn

Gắn bi vào dương vật và những điều cần biết

Đối với cánh mày râu, bản lĩnh đàn ông được đánh giá qua kích thước \"cậu nhỏ\" và thời gian kéo dài cuộc \"yêu\". Với những người sở hữu của quý có kích thước khiêm tốn thì cả hai tiêu chí trên đều không đạt được. Nhận ra điều đó, Phòng Khám Nam Khoa Âu Á có thêm dịch vụ gắn bi vào dương vật. Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về dịch vụ này

Xem Thêm Tư Vấn

Điều cần biết về phương pháp kéo dài dương vật tối đa

  Theo kết quả nghiên cứu của các bác sĩ, dương vật của nam giới ở Việt Nam khi cương cứng là khoảng 12cm. So với các nước thì quả là rất ngắn và nếu \"cậu nhỏ\" ngắn hơn mức trung bình này thì phương pháp kéo dài dương vật tối đa chính là cứu cánh cho bạn.

Xem Thêm Tư Vấn

Kéo dài dương vật bằng phương pháp nào hiệu quả

Mặc dù các đấng mày râu vẫn gọi bộ phận chứng tỏ bản lĩnh đàn ông của mình là “cậu nhỏ” nhưng chắc chắn không ai muốn chỗ đó của mình không được bằng của nhà người ta. Theo nghiên cứu, độ dài trung bình của dương vật khi cương cứng là 14cm, trong khi đó độ dài trung bình dương vật của đàn ông Việt Nam ở tuổi trưởng thành là 12cm. Với một số người có thể con số này chỉ đạt được là 8cm. Đó chính là lí do các anh tìm cách kéo dài dương vật để tự tin hơn trong mỗi “cuộc yêu”.

Xem Thêm Tư Vấn

Kéo dài dương vật bằng phương pháp nào hiệu quả nhất

“Cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn là điều mà không nam giới nào mong muốn. Đây là bộ phận không những thể hiện bản lĩnh đàn ông mà còn là bí quyết giữ hạnh phúc gia đình. Nhu cầu kéo dài dương vật ở nam giới trong độ tuổi trưởng thành ngày càng tăng kể cả với những người đã lập gia đình và có con. Vậy thì nên kéo dài dương vật bằng phương pháp nào hiệu quả nhất?

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật vừa ngắn vừa nhỏ thì phải làm sao?

\"Bác sĩ giúp em với ạ. Còn 2 tháng nữa là em kết hôn rồi mà bị vợ sắp cưới chê là “cậu nhỏ” vừa ngắn vừa nhỏ. Em sợ sau này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng. Có cách nào có thể giúp em cải thiện tình hình này không ạ? Em cảm ơn bác sĩ rất nhiều\". ( Mạnh – Thủ Đức).

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp gắn bi dương vật tại Đa Khoa Âu Á

Gắn bi vào dương vật? Bạn đã bao giờ được nghe về phương pháp này chưa? Đối với nam giới thì kích cỡ của “cậu nhỏ” là điều rất quan trọng để thể hiện bản lĩnh đàn ông. Hiểu được điều này nên Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã có thêm dịch vụ găn bi dương vật ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao nên kéo dài dương vật?

Kéo dài dương vật để làm gì? Để mang lại cuộc sống tình dục viên mãn hơn. Đó chính là bí quyết để giữ lửa tình yêu và hạnh phúc gia đình. Hãy đọc bài chia sẻ dưới đây để hiểu hơn về phương pháp này.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới

   Làm sao để cải thiện đời sống tình dục? Làm sao để thỏa mãn vợ/bạn tình trong khi “cậu nhỏ” của bạn khiêm tốn về “chiều cao”? Theo nghiên cứu, chiều dài dương vật khi cương cứng ở nam giới Việt Nam trung bình là 11,5cm và có nhiều nam giới do bẩm sinh mà chưa đạt được số đo này ngay cả khi cương đến mức tối đa.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa