Phòng khám đa khoa Âu Á

Chớ chủ quan khi bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ

Tiểu buốt và ra máu là dấu hiệu mà nhiều nam giới thường gặp phải sau khi quan hệ, tình trạng này cảnh báo những nguy hại đối với sức khỏe của nam giới, do đó chớ chủ quan khi bị tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ.

Tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ nguy hiểm như thế nào?

Sau khi quan hệ cơ thể nam giới sẽ có những biến đổi về tinh thần lẫn hoạt động của các cơ quan trong cơ thể, chính vì vậy mỗi lần quan hệ các triệu chứng có thể biểu hiện rõ hơn. Trong đó, tiểu buốt và ra máu là hai dấu hiệu nam giới thường gặp phải.

Tiểu buốt và ra máu là những triệu chứng cảnh báo sức khỏe nam giới đang có vấn đề bất thường và có dấu hiệu nguy hiểm vì có thể mắc phải một số bệnh sau đây:

Viêm niệu đạo:

Khi mắc bệnh viêm niệu đạo thì người bệnh sẽ có nhiều triệu chứng về đường tiểu như tiểu nhiều lần, có cảm giác đau buốt khi tiểu, đặc biệt là sau mỗi lần giao hợp thì triệu chứng này sẽ ngày càng nặng hơn.

Tình trạng này có thể dẫn đến những biến chứng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới.

cho chu quan khi bi tieu buot va ra mau sau khi quan he

Viêm bàng quang:

Viêm nhiễm ở bàng quang sẽ gây ra các triệu chứng khó chịu cho người bệnh như là tiểu rắt, tiểu buốt và có trường hợp tiểu ra máu mỗi khi thực hiện quan hệ tình dục.

Tình trạng bệnh này nếu không được khắc phục kịp thời thì có thể dẫn đến những biến chứng nguy hiểm khác như suy thận, nhiễm trùng thận, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản, nguy hiểm đến sức khỏe, tính mạng.

Viêm tuyến tiền liệt:

Tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ cũng là một trong những biểu hiện nam giới có thể gặp phải khi mắc bệnh viêm tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, người bệnh còn có triệu chứng đau trên vùng xương mu, đau buốt khi xuất tinh và nguy cơ vô sinh có thể sẽ xảy ra.

Bệnh viêm đường tiết niệu

 Bệnh này rất nguy hiểm, ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tâm lý của người bệnh, biểu hiện mà bệnh gây ra thường là tiểu rắt, tiểu ít, có cảm giác đau buốt khi tiểu, tiểu khó, ngoài ra còn đau bụng dưới, có cảm giác nóng rát.

khong nen chu quan khi bi tieu buot va ra mau sau khi quan he

Bệnh lậu, viêm thận

 Tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ cũng là một trong những triệu chứng thể hiện nam giới đang mắc phải bệnh lậu, viêm thận. Những bệnh này đều rất nguy hiểm, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, nên người bệnh cần phải chú ý.

Khắc phục triệu chứng tiểu buốt và ra máu sau khi quan hệ như thế nào?

Tiểu buốt hay ra máu sau khi quan hệ đều là những dấu hiệu nguy hiểm đối với sức khỏe, do đó khi mắc phải nam giới cần phải đi khám và chữa bệnh kịp thời.

Người bệnh có thể tìm đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị hiệu quả bệnh, tùy vào việc xác định bệnh tình là gì mà bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp điều trị phù hợp.

Bạn có thể tìm đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để điều trị các bệnh lý nam khoa, vì tại đây các bác sĩ rất giàu chuyên môn về các loại bệnh, đồng thời với cơ sở vật chất và phương pháp tiên tiến sẽ giúp người bệnh khắc phục tình trạng bệnh hiệu quả hơn.

 Xem thêm: Nguyên nhân và triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt ở nam

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về việc chữa trị các bệnh, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bằng cách nhấp vào bảng dưới đây hoặc có thể gọi đến số (08) 39 233 666 để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa