Phòng khám đa khoa Âu Á

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

 Tinh hoàn bị tổn thương gây ứ đọng dịch giữa hai màng tinh hoàn được gọi là tràn dịch màn tinh hoàn. Đây là căn bệnh không quá nguy hiểm nhưng là dấu hiệu nhận biết của nhiều căn bệnh khác như viêm màng tinh, ung thư tinh hoàn, …

Dấu hiệu nhận biết tràn dịch màng tinh hoàn

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, bệnh tràn dịch màng tinh hoàn thường có những dấu hiệu rất dễ nhận biết như:

  Đau: Người bệnh có thể bịu đau nhức dữ dội, cơn đau từng cơn hoặc kéo dài, đau tức âm ỉ và liên tục vùng bìu.

  Bìu sưng: Bìu to lên, da bìu căng bóng, tinh hoàn sa xuống dưới

  Khó sờ nắn: Người bệnh khó sờ nắn được tinh hoàn và mào tinh, màng tinh hoàn không kẹp được

 Tuy nhiên, để có thể biết chính xác mình có mắc bệnh tràn dịch màng tinh hoàn hay không? Nam giới nên đến các cơ sở chuyên khoa uy tín để thăm khám và xét nghiệm lâm sàng. Bệnh tràn dịch màng tinh hoàn có thể phát hiện thông qua xét nghiệm máu và nước tiểu. Hơn thế nữa, khi phát hiện ra bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

 Các bác sĩ nam khoa cho biết, dựa vào nguyên nhân gây bệnh, mức độ và tình trạng sức khỏe bệnh nhân mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị, rút ngắn thời gian và tiết kiệm chi phí cho người bệnh.

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn - Phòng Khám Thế Giới

Dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

 Ngoài gia, tràn dịch màng tinh không gây ra các biến chứng hoặc hậu quả nghiêm trọng, nhưng không vì thế mà nam giới chủ quan. Bởi vì, nếu bệnh tràn dịch màng tinh hoàn không được chữa trị sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm sinh lý của người bệnh, thậm chí ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản sau này của nam giới.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế chữa bệnh tràn dịch màng tinh hoàn hiệu quả nhất tại TP.HCM. Với đội ngũ y bác sĩ am hiểu về các bệnh nam khoa, cùng trang thiết bị hiện, chúng tôi tự tin điều trị bệnh hiệu quả nhất cho nam giới.

 Không ngừng nỗ lực để phục vụ nhu cầu chữa bệnh ngày càng cao của phái mạnh, chúng tôi luôn cập nhật những phương pháp tiên tiến của nền y học hiện đại ở các nước trên Âu Á. Với chi phí khám, chữa hợp lý, nam giới không cần phải quá lo lắng về chi phí điều trị. Hãy đến với chúng tôi nam giới sẽ nhanh chóng lấy lại được sự tự tin, phong độ mà trước đây vốn có.

 Xem thêm : Tràn dịch màn tinh hoàn do đâu?

 Nếu còn thắc, hãy gọi ngay cho các chuyên gia của chúng tôi theo số (08) 39 233 666 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn trực tiếp để được hỗ trợ giải đáp tận tình.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa