Phòng khám đa khoa Âu Á

Đau tiền liệt tuyến

Bị phì đại tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Phì đại tuyến tiền liệt mặc dù là bệnh lành tính, tuy nhiên nếu cứ để bệnh tồn tại dai dẳng mà không sớm chữa trị bệnh thì nam giới sẽ phải gánh chịu những hậu quả khôn lường mà bệnh gây ra...

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ khám và điều trị viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP HCM

 Tôi năm nay đã 40 tuổi. Gần đây tôi hay cảm thấy đau tức phần lưng và bụng dưới, thường xuyên có cảm giác buồn tiểu. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng thì tôi nghĩ mình đã bị viêm tuyến tiền liệt. Để chắc chắn nên tôi muốn tìm cơ sở y tế uy tín để được tư vấn. Bác sĩ cho tôi hỏi địa chỉ khám và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt tốt nhất TP HCM để tham khảo.” (Minh – Tây Ninh)

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không?

 Viêm tuyến tiền liệt nếu không điều trị kịp thời có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm như áp xe tuyến tiền liệt, bí tiểu hoàn toàn,… Mặc dù để lại nhiều biến chứng nguy hiểm nhưng có nhiều người bệnh không đến cơ sở y tế để thăm khám vì lo lắng đến vấn đề chi phí điều trị. Chi phí điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt có đắt không là câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

 Tuyến tiền liệt là cơ quan quan trọng đối với nam giới trong việc hỗ trợ sản xuất và vận chuyển tinh dịch. Gần đây, có rất nhiều nam giới tìm đến Đa Khoa Âu Á với triệu chứng đau tuyến tiền liệt mà không biết nguyên nhân do đâu và đều có chung câu hỏi đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?

Xem Thêm Tư Vấn

Phương pháp và địa chỉ điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả

 Đau tuyến tiền liệt có thể là triệu chứng của một số loại bệnh lý tiềm ẩn. Nếu không được điều trị sớm có thể để lại những biến chứng nguy hiểm như vô sinh, ung thư tuyến tiền liệt,… Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn đọc về phương pháp và địa chỉ điều trị đau tuyến tiền liệt hiệu quả tại TPHCM.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ra tình trạng đau tuyến tiền liệt

 Đau tuyến tiền liệt không phải là bệnh chỉ xảy ra ở nam giới khi bước sang tuổi trung niên. Do những tác động bên ngoài mà ngay cả nam giới đang ở tuổi sung mãn cũng có thể mắc phải. Để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả, người bệnh cần đến cơ sở y tế kiểm tra để xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng đau tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách điều trị u nang tuyến tiền liệt

 U nang tuyến tiền liệt không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới. Bệnh gây ra nhiều bất tiện cho nam giới trong việc tiểu tiện cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục. Khi thấy có những triệu chứng điển hình như thường xuyên buồn tiểu, tiểu rắt và cảm giác tiểu không hết, dòng tiểu yếu,… thì có thể bạn đang bị u nang tuyến tiền liệt.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa