Phòng khám đa khoa Âu Á

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

 Dây hãm bao quy đầu mặc dù có kích thước rất nhỏ nhưng lại là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh cảm giác, mang lại cảm giác khoái cảm cho nam giới trong quan hệ tình dục. Đây cũng là bộ phận có chức năng giữ thăng bằng cho dương vật khi cương cứng. Tuy nhiên, ở một số nam giới có thể bị ngắn dây hãm bao quy đầu và nếu tình trạng này không được cải thiện sẽ dễ dẫn đến những biến chứng nguy hiểm.Vậy khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn thì phải làm sao?

Dây hãm bao quy đầu là gì?

 Dây hãm bao quy đầu hay còn gọi là dây thắng dương vật năm bên dưới quy đầu nối liền quy đầu với da bao quy đầu.

 Khi dương vật cương cứng, dây hãm bao quy đầu có nhiệm vụ giữ cho dương vật thẳng đứng. Nếu nam giới bị ngắn dây hãm bao quy đầu thì đầu dương vật sẽ bị gục xuống gây khó khăn trong sinh hoạt và đời sống.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

Dây hãm bao quy đầu nằm bên dưới quy đầu nối liền quy đầu với da bao quy đầu

 Mức độ cong của dương vật phụ thuộc vào mức độ ngắn của dây hãm, dây hãm càng ngắn thì dương vật càng gục xuống thấp khiến nam giới bị đau mỗi lần cương dương.

Những ảnh hưởng khi dây hãm bao quy đầu bị ngắn

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

 Đứt dây hãm bao quy đầu khiến nam giới đau đớn và làm gián đoạn “cuộc yêu”

 Theo các bác sĩ chuyên nam khoa, dây hãm bao quy đầu bị ngắn nếu không kịp thời điều chỉnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm:

  Đứt dây hãm bao quy đầu: Dây hãm bao quy đầu ngắn, khi dương vật cương cứng trong quá trình quan hệ hoặc thủ dâm mạnh bạo có thể dẫn đến việc đứt dây hãm khiến nam giới đau đớn và làm gián đoạn “cuộc yêu”.

  Ảnh hưởng đến sinh hoạt: Dây hãm bịu ngắn khiến nam giới gặp khó khăn trong việc đi tiểu tiện, không vệ sinh sạch sẽ dẫn đến nguy cơ mắc các bệnh nam khoa, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của nam giới.

  Ảnh hưởng chất lượng tình dục: nam giới bị ngắn dây hãm bao quy đầu thường mặc cảm, tự ti trong “chuyện chăn gối” cũng như gặp khó khăn trong quá trình quan hệ khiến nam giới suy giảm ham muốn, lâu ngày có thể gây xuất tinh sớm.

  Nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm: Nam giới bị hẹp bao quy đầu thường do bị ngắn dây hãm bao quy đầu. Nếu không can thiệp kịp thời sẽ rất dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm do vi khuẩn gây ra.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

 Các bác sĩ chuyên nam khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á khuyên những nam giới nếu có hiện tượng bị ngắn dây hãm bao quy đầu nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa để can thiệp kịp thời tránh gặp phải những tác hại như trên.

 Hiện nay, việc tạo hình lại dây hãm bao quy đầu đang trở nên phổ biến và là phương pháp đơn giản, nhanh chóng giúp nam giới có thể tránh tình trạng đứt dây hãm bao quy đầu về sau. Thủ thuật này không chỉ giúp nam giới tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn cải thiện đời sống tình dục cho nam giới.

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

 Tạo hình lại dây hãm bao quy đầu đang trở nên phổ biến

 Người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để thực hiện thủ thuật này. Đây là một trong những địa chỉ uy tín chuyên điều trị các bệnh dài, hẹp bao quy đầu, năng dây hãm bao quy đầu được nhiều nam giới lựa chọn trong thời gian qua.

 Với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề cao, thiết bị y tế hiện đại hỗ trợ mang lại hiệu quả điều trị tối đa đảm bảo an toàn, nhanh chóng, không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh.

 Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn bằng cách bấm vào khung bê dưới để gặp các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa