Phòng khám đa khoa Âu Á

Xuất tinh sớm và những điều nam giới nên biết

 Xuất tinh sớm hay vẫn được dân gian gọi là tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” là điều mà bất cứ nam giới nào cũng lo sợ. Thời gian của một cuộc giao hợp không chỉ là cách thể hiện bản lĩnh phái mạnh mà nó còn là yếu tố quan trọng đối với hạnh phúc gia đình.

 Vì vậy, nam giới nên đọc bài viết về xuất tinh sớm và những điều cần biết dưới đây để có thêm thông tin hữu ích cho mình.

Xuất tinh sớm và những điều nam giới nên biết

 Để hiểu thêm về hiện tượng này thì nam giới nên biết một số điều quan trọng dưới đây:

  Xuất tinh sớm không phải là bệnh

 Có rất nhiều nam giới nghĩ rằng xuất tinh sớm là một bệnh lý nhưng thực chất, đây chỉ là dấu hiệu của một số bệnh về tâm sinh lý. Thời gian xuất tinh bao nhiêu lâu sau khi quan hệ cũng đang là vấn đề gây tranh cãi. Các chuyên gia cho rằng xuất tinh sớm không chỉ phụ thuộc vào thời gian mà còn có những triệu chứng khác cần điều trị.

  Nghĩ đến chuyện khác không giúp chống xuất tinh sớm

 Các đấng mày râu thường truyền tai nhau về cách nên sao lãng trong quá trình quan hệ, không nên quá tập trung vào việc kiểm soát hành vi xuất tinh. Đây có thể là phương pháp hữu ích với một số người nhưng không phải là biện pháp tốt và có thể gây mất hứng, suy giảm ham muốn ở nam giới.

Xuất tinh sớm và những điều nam giới nên biết

Nam giới nên hiểu thêm về chứng xuất tinh sớm để phòng tránh

  Không có nam giới nào có thể kiểm soát xuất tinh bẩm sinh

 Việc kiểm soát hành vi xuất tinh cần phải có thời gian luyện tập chứ không có nam giới nào có khả năng kiểm soát bẩm sinh. Vì vậy, với những nam giới có kinh nghiệm thủ dâm hoặc quan hệ nhiều lần sẽ có khả năng kéo dài thời gian “yêu” lâu hơn nam giới chưa có kinh nghiệm.

  Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào

 Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa khoa Thế Giới thì bất cứ nam giới nào cũng đều rơi vào tình trạng xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời. Hiện nay, số tuổi mắc chứng xuất tinh sớm cũng ngày càng trẻ hóa do lối sống không lành mạnh.

  Xuất tinh sớm có thể điều trị được

 Để điều trị xuất tinh sớm có rất nhiều phương pháp khác nhau như cải thiện chế độ ăn uống, luyện tập các bài tập cơ đáy chậu, áp dụng các bài thuốc dân gian hoặc phẫu thuật ngoại khoa,… Tuy nhiên, nam giới cần kiên trì kết hợp điều trị chặt chẽ cùng bác sĩ.

Những cách phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm và những điều nam giới nên biết

Hạn chế thủ dâm cũng là cách phòng tránh xuất tinh sớm

 Do độ tuổi mắc chứng xuất tinh sớm ngày càng trẻ hóa, đặc biệt là nam giới đang trong độ tuổi sinh sản nên bác sĩ đã đưa ra một số lời khuyên:

  Tần suất thủ dâm và quan hệ tình dục điều độ.

  Chế độ dinh dưỡng hợp lý đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng sức đề kháng.

  Luyện tập thể dục thể thao hàng ngày, rèn luyện sức khỏe và tăng sự dẻo dai.

  Ngủ đủ giấc, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi và áp lực công việc.

  Kết hợp điều trị với bạn đời để cả hai cảm thông và thấu hiểu nhau.

 Tóm lại: Xuất tinh sớm là bệnh có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra. Vì vậy, nam giới nên trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để biết cách phòng tránh chứng xuất tinh sớm.

 Hi vọng những chia sẻ về chứng xuất tinh sớm và những điều cần biết trên đây của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cung cấp có thể hữu ích với bạn đọc. Nếu còn điều gì cần tìm hiểu thêm, hãy bấm vào khung bên dưới để được chuyên gia tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Điều trị xuất tinh sớm do tâm lý

Xem thêm: Uống thuốc gì để chữa xuất tinh sớm?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa