Phòng khám đa khoa Âu Á

Điều trị xuất tinh sớm do tâm lý

 Xuất tinh sớm là một trong những dấu hiệu của chứng rối loạn xuất tinh do việc xuất tinh khi quan hệ quá nhanh và không thể kiểm soát được. Khi bị xuất tinh sớm, nam giới không thể mang lại cảm giác thỏa mãn cho cả hai và lâu dần có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục.

 Xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó có nguyên nhân tâm lý. Dưới đây sẽ là những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á về cách điều trị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý.

Xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý gây ra

Điều trị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

Nam giới có thể bị lãnh cảm khiến rạn nứt tình cảm, đổ vỡ hạnh phúc gia đình

 Ở nam giới, xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý gây ra có thể do các yếu tố như:

  Lần đầu tiên quan hệ nên tâm trạng lo lắng, hồi hộp hoặc do bạn tình quá kì vọng.

  Nam giới bị trầm cảm, thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, thiếu ngủ hoặc mất ngủ trong một thời gian dài khiến cơ thể bị suy nhược dẫn đến xuất tinh sớm.

  Do mâu thuẫn dẫn đến rạn nứt tình cảm vợ chồng.

  Ngoài ra, xuất tinh sớm còn có thể do nhiều nguyên nhân khác gây ra như: Lạm dụng chất kích thích, uống nhiều bia rượu, thủ dâm quá nhiều hoặc mắc một số bệnh lý mãn tính.

 Để điều trị hiệu quả bệnh xuất tinh sớm, nam giới cần đến cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, chất lượng để xác định nguyên nhân gây bệnh. Sau khi kiểm tra, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng và mức độ của từng người.

Điều trị xuất tinh sớm do tâm lý tại Đa Khoa Âu Á

 Theo nghiên cứu, tâm lý là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới và cũng là nguyên nhân khiến nam giới gặp nhiều khó khăn trong quá trình điều trị.

 Vì vậy, ngay khi nhận thấy mình có dấu hiệu bất thường hoặc tâm lý không ổn định dẫn đến xuất tinh sớm thì nam giới nên đi điều trị càng sớm càng tốt. Nếu để lâu, nam giới có thể bị lãnh cảm khiến rạn nứt tình cảm, đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Điều trị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý

Nam giới nên kết hợp điều trị cùng bạn tình để cả hai thông cảm mang lại hiệu quả điều trị cao

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, nam giới bị xuất tinh sớm do nguyên nhân tâm lý sẽ được đưa ra liệu trình điều trị bằng cách tư vấn, chia sẻ với người bệnh và chỉ định một số loại thuốc giúp nam giới giảm bớt lo lắng, áp lực.

 Ngoài ra, các bác sĩ chuyên khoa cũng khuyến khích nam giới nên kết hợp điều trị cùng bạn tình để cả hai thông cảm, động viên, an ủi mang lại hiệu quả cao hơn cho quá trình điều trị.

 Việc điều trị xuất tinh sớm ở nam giới không quá khó khăn nếu được áp dụng đúng phương pháp điều trị cũng như sự kiên trì kết hợp cùng bác sĩ của người bệnh. Nếu còn thắc mắc điều gì về việc điều trị chứng xuất tinh sớm do tâm lý gây ra, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Cách chữa trị xuất tinh sớm tại nhà tốt nhất

Xem thêm: Xuất tinh sớm do thủ dâm điều trị được không ?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa