Phòng khám đa khoa Âu Á

Đứt dây thắng dương vật có làm sao không?

Dây thắng hay còn gọi là dây hãm dương vật, là phần da dính vào mặt dưới quy đầu, sát với lỗ tiểu có tác dụng hãm không cho bao quy đầu trượt quá cao lên thân dương vật. Dương vật cương cứng thì mảnh da này sẽ căng ra và căng quá thì sẽ bị đứt. Vậy dây thắng dương vật bị đứt thì có sao không?

Những ảnh hưởng gặp phải khi bị đứt dây thắng quy đầu

 Dây thắng dương vật được ví như màng trinh của năm giới. Trong lần giao hợp đầu tiên hoặc thủ dâm quá mạnh tay dây thắng này có thể bị đứt gây chảy máu ở đầu dương vật. Đối với những người bị hẹp bao quy đầu hoặc có cấu tạo dây thắng ngắn sẽ dễ bị hơn.

Đứt dây thắng dương vật có làm sao không?

Dây thắng ngắn có thể đứt khi quan hệ tình dục lần đầu

 Mặc dù dây thắng khi bị đứt có thể tự lành nhưng nếu không chữa trị thì tình trạng này sẽ tái phát nhiều lần, để lại vết sẹo nhỏ khiến chủ nhân không thoải mái khi giao hợp.

 Tâm lí người bệnh cũng sẽ bị ảnh hưởng nếu không chữa hiệu quả, mỗi lần quan hệ đều có cảm giác lo sợ gây giảm hưng phấn và ham muốn. Vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên người bệnh nên đi khám tại cơ sở y tế ngay khi thấy có dấu hiệu bị đứt dây thắng quy đầu.

 Vét rách ở đầu quy vật có thể gây viêm nhiễm, chảy mủ, có mùi hôi và cảm giác đau mỗi khi vệ sinh dương vật.

Chữa hiệu quả đứt dây thắng quy đầu tại Đa Khoa Âu Á

Theo các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, đứt dây thắng quy đầu có thể chữ khỏi chỉ bằng thủ thuật đơn giản nên các đấng mày râu không cần lo lắng.

Đứt dây thắng dương vật có làm sao không?

Phòng làm tiểu phẫu luôn trong điều kiện vô trùng

Vì đây là bộ phận nhạy cảm ảnh hưởng đến đời sống tình dục nên cần điều trị ngay khi mới bị đứt và cần được thực hiện bởi những bác sĩ giaù kinh nghiệm.

Là một trong những phòng khám uy tín tại TP HCM, người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi đến khám và chữa tại Đa Khoa Âu Á.

Với kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề cao của các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi, bạn có thể yên tâm dây thắng sẽ được nối lành, không ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục sau này. Khi thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tạo hình phù hợp với kích thước từ mặt dưới của quy đầu đến lớp da quy đầu, tránh tình trạng kích thước quá ngắn dẫn đến khi dương vật cương cứng có thể gây đứt dây thắng.

Về chi phí, đây là thủ thuật đơn giản nên mức phí sẽ không quá cao, tùy vào tình trạng bệnh mỗi người để đưa ra thời gian điều trị khác nhau mag chi phí cũng khác nhau. Bác sĩ sẽ thoản thuận mức giá trước khi bước vào tiến hành thực hiện tiẻu phẫu.

Mọi thủ tục khám, chữa bệnh đều được thực hiện nhanh chóng, đối voiws những khách hàng đã đặt lịch hẹn khám trước sẽ luôn được ưu tiên.

Nếu muốn được tư vấn hoặc lấy mã số khám mà ngại đến phòng khám, hãy gọi cho chúng tôi vào hotline (08) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

 

Xem thêm:Phẫu thuật bao quy đầu như thế nào

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa