Phòng khám đa khoa Âu Á

Giãn tĩnh mạch thừng tinh

Điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp đông y

Đối với tình trạng giãn tĩnh mạch thừng tinh có rất nhiều phương pháp điều trị hiệu quả. Trong đó phải kể đến điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp đông y đang được áp dụng hiệu quả hiện nay. Vậy phương pháp này có hiệu quả không? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những bệnh tinh hoàn thường gặp ở nam giới

Đối với nam giới, tinh hoàn là cơ quan có nhiệm vụ vô cùng quan trọng quyết định khả năng sinh sản cũng như đời sống tình dục cũng phụ thuộc nhiều vào bộ phận này. Tuy nhiên, việc khám sức khỏe sinh sản định kì với nam giới vẫn chưa được chú trọng nhiều nên khi tìm đến bác sĩ thì tình trạng bệnh đã trở nên nghiêm trọng.

Xem Thêm Tư Vấn

Xệ tinh hoàn có nguy hiểm không ?

Tinh hoàn gồm có tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, là cơ quan sản xuất ra tinh trùng và là tuyến nội tiết tiết ra hormone testosterone ở nam giới. Khi tinh hoàn có dấu hiệu chảy xệ kèm theo triệu chứng đau nhức thì rất có thể bạn đang mắc một bệnh lí nào đó.\r\n\r\nTinh hoàn gồm có tinh hoàn trái và tinh hoàn phải, là cơ quan sản xuất ra tinh trùng và là tuyến nội tiết tiết ra hormone testosterone ở nam giới. Khi tinh hoàn có dấu hiệu chảy xệ kèm theo triệu chứng đau nhức thì rất có thể bạn đang mắc một bệnh lí nào đó.

Xem Thêm Tư Vấn

Giãn tĩnh mạch thừng tinh : Dấu hiệu - Biến chứng - Điều trị

 Giãn tĩnh mạch thừng tinh là hiện tượng tĩnh mạch nằm trên tinh hoàn bị xoắn giãn bất thường gây tình trạng chảy xệ ở tinh hoàn. Nguyên nhân dẫn đến giãn tĩnh mạch thừng tinh do dòng máu chảy vào trong các tĩnh mạch làm ứ đọng máu ở tinh hoàn. Đây là bệnh thường xảy ra ở tinh hoàn trái nên còn được gọi là giãn tĩnh mạch thừng tinh trái.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh bao nhiêu tiền ?

 Năm nay tôi 28 tuổi. Mặc dù đã lập gia đình được 2 năm nhưng hiện tại tôi vẫn chưa có con. Trước đây tôi có đi khám và được chẩn đoán là bị giãn tĩnh mạch thừng tinh. Khi đó tôi được khuyên là nên phẫu thuật nhưng do điều kiện chưa cho phép nên tôi chưa thể điều trị. Bác sĩ có thể cho tôi biết chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có đắt không?\" (Minh Khôi – Gò Vấp)

Xem Thêm Tư Vấn

Khám và chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất TPHCM ?

 Một trong những bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay dễ mắc phải đó là giãn tĩnh mạch thừng tinh. Tuy nhiên, còn rất nhiều người chưa biết về bệnh lý này nên thường chủ quan và không chú ý tới.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa