Phòng khám đa khoa Âu Á

Giang Mai

Săng giang mai có gây ngứa không?

Săng giang mai là một trong những triệu chứng xuất hiện đầu tiên ở người bệnh bị giang mai sau thời gian ủ bệnh. Trong giai đoạn này, người bệnh có thể lây nhiễm bệnh sang người khác qua tiếp xúc trực tiếp với các nốt săng trên cơ thể.

Xem Thêm Tư Vấn

Giang Mai : Nguyên nhân - Dấu hiệu - Cách chữa trị từng giai đoạn

Giang mai là căn bệnh lây qua đường tình dục hình thành do xoắn khuẩn giang mai Treponama pallidum

Xem Thêm Tư Vấn

Săng giang mai là gì ?

Là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum xâm nhập vào cơ thể khiến cơ thể người bệnh gặp phải nhiều biến chứng nguy hiểm...

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị bệnh giang mai bao nhiêu tiền ?

Giang mai là một trong những bệnh xã hội lây qua đường tình dục phổ biến. Bệnh nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm. Gần đây, hệ thống tư vấn của chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi của người bệnh về vấn đề điều trị bệnh giang mai có tốn kém không?

Xem Thêm Tư Vấn

Tìm xoắn khuẩn giang mai bằng phương pháp xét nghiệm máu

Giang mai do xoắn khuẩn Treponema pallidum gây ra. Ở giai đoạn đầu, bệnh có thể chữa khỏi bằng thuốc đặc trị. Tuy nhiên, giang mai là loại bệnh có những biểu hiện khó đoán, nếu không phát hiện kịp thời sẽ khó khăn trong việc điều trị. Cách nhanh nhất và chính xác nhất để biết bạn có đang mắc bệnh giang mai hay không là xét nghiệm máu để tìm xoắn khuẩn.

Xem Thêm Tư Vấn

Hạt ngọc dương vật ở nam giới

Nam giới trong độ tuổi 20 – 30 là thời kì cơ quan sinh dục bắt đầu ổn định và có hoạt động tình dục. Có nhiều trường hợp nam giới thấy dương vật xuất hiện những nốt mụn nhỏ li ti đã vô cùng lo lắng dù có dùng biện pháp bảo vệ khi quan hệ tình dục. Theo bác sĩ chuyên nam khoa tại Đa Khoa Âu Á thì đó là chuỗi hạt ngọc dương vật ở nam giới.

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh của bệnh giang mai

 Giang mai là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm vì bệnh có thể lây qua đường máu và phá hủy thần kinh trung ương của người bệnh. Dưới đây là những hình ảnh của bệnh giang mai trong các giai đoạn để bạn đọc có thể nhận biết và sớm phát hiện bệnh khi có những triệu chứng lâm sàng.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị bệnh giang mai tốt nhất TPHCM

 “Chào bác sĩ! Cách đay vài tháng trong một chuyến công tác, tôi đã có quan hệ với gái mại dâm. Gầ đây, tôi thấy tại bộ phận sinh dục của tôi có xuất hiện nhưng vết loét tròn nhỏ, sờ vào thì không thấy đau và tôi cũng không có triệu chứng gì bất thường. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết đó có thể là những nốt săng giang mai. Bác sĩ có thể tư vấn có tôi biết địa chỉ điều trị bệnh giang mai tốt nhất TPHCM được không? Hiện tại tôi đang rấy hoang mang và lo lắng.” (Tấn Minh – Cần Thơ)

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa