Phòng khám đa khoa Âu Á

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Âu Á

Phòng khám Đa Khoa Âu Á là phòng khám đạt chuẩn cấp phép của Sở y tế Hồ Chí Minh. Tòa nhà cao 9 tầng, với tổng diện tích  gần 1.100 m2, cấu trúc được sắp xếp thuận tiện, hợp lý, kiến trúc đơn giản nhưng hiệu quả và đẹp mắt.

Giới thiệu sơ lược về Phòng khám Đa Khoa Âu Á

Phòng khám Đa Khoa Âu Á được thiết kế khép kín, có cầu thang máy, xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế nhất từ hệ thống thông khí, khử trùng tới phòng cháy chữa cháy, ổn định nhiệt độ, đảm bảo điện nước an toàn hợp lý. Toàn bộ hoạt động của Phòng khám được quản lý qua một hệ thống quản lý công nghệ thông tin và hệ thống camera giám sát hiện đại nhất.

Đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, bạn có thể yên tâm với cam kết của chúng tôi: Chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho bạn và gia đình bạn

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phòng khám Đa Khoa Âu Á chuyên khám chữa bệnh nam khoa - phụ khoa

 An Toàn - hiệu quả Cao  


Bệnh nhân đến khám và điều trị đều được các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi chẩn đoán chính xác nguyên nhân. Từ đó điều trị hiệu quả, hạn chế tối đa khả năng tái phát, 

Thực hiện tiểu phẫu, thủ thuật an toàn, chất lượng cao hơn hẳn so với trình độ tiểu phẫu thông thường tại các cơ sở khác.

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đội ngũ bác sĩ kinh nghiệm - Máy móc công nghệ châu Âu

  Đội ngũ bác sĩ xuất sắc

Các bác sĩ phẫu thuật đều là những chuyên gia tay nghề cao, kinh nghiệm lâm sàng đều trên 30 năm, hàng chục ngàn trường hợp chữa bệnh thành công tại đây.

Bác sĩ được đào tạo khoa tâm lý nên năm bắt tâm lý bệnh nhân tốt, thấu hiểu được nỗi khó khăn và những đau đớn mà bệnh nhân phải chịu đựng, bác sĩ chúng tôi luôn đề cao "Tâm với nghề"

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Các bác sĩ đang trong ca phẫu thuật

Đa dạng về chuyên khoa

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh nam khoa, bệnh phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội. Tất cả những bệnh thường gặp ở nam giới/phụ nữ hay người lớn tuổi đều được chúng tôi tiếp nhận và hỗ trợ điều trị thành công.

Mỗi phòng chuyên khoa sẽ được trang bị bởi những cơ sở vật chất, dụng cụ y tế riêng nhằm đảm bảo sự sát khuẩn, và môi trường được vô trùng đạt chuẩn. 

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Đa Khoa Âu Á địa chỉ hàng đầu tại TPHCM

Chi phí khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á

 Chi phí hợp lý

Phòng khám có chế độ thu phí hợp lý, giá cả công khai minh bạch. Báo giá trước khi tiến hành điều trị nên bệnh nhân có thể an tâm hơn về chi phí.

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Chi phí hợp lý phù hợp công khai

 Khám chữa bệnh chuyên nghiệp

Tiểu phẫu trong không gian thoáng rộng, yên tĩnh sạch đẹp, người bệnh được phục vụ chu đáo, nhiệt tình và thân thiện, phòng chẩn đoán chuyên biệt, tất cả đều tuân thủ nguyên tắc chuyên nghiệp

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Các y tá tại bệnh viện nhiệt tình - chu đáo

Kỹ thuật tiên tiến - Phương pháp hiện đại

Phòng khám luôn áp dụng những thành quả khoa học kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay ở trong nước cũng như trên Âu Á, làm cho trình độ kỹ thuật chẩn đoán lâm sàng, điều trị cũng như những nghiên cứu y học không ngừng tiến bộ cùng với sự phát triển của Âu Á, làm cho chất lượng phòng khám chữa bệnh được nâng cao.

 Ưu điểm là nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, không đau đớn, hạn chế tối đa khả năng tái phát, không gây tổn thương các vùng xung quanh, tiêu diệt mầm bệnh hiệu quả cao

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Các máy móc thiết bị tại Đa Khoa Âu Á

Quy trình khám chữa bệnh chuyên nghiệp tại Đa Khoa Âu Á

Quy trình chuyên nghiệp - nhanh chóng

Thời gian là vàng bạc, đến với Phòng Khám Đa Khoa Âu Á bạn sẽ thực sự hiểu được điều đó, chúng tôi sẽ không để quý khách hàng, bệnh nhân phải hao phí dù chỉ là một phút cho những thủ tục rườm rà hay phải chờ đợi. Chúng tôi luôn ưu tiên quý khách hàng đặt hẹn trực tuyến trước khi đến thăm khám để có được chất lượng phục vụ tốt nhất.

Quy trình đặt hẹn khám chữa bệnh tại Đa Khoa Âu Á

 

Đồng hành cùng xã hội

Bên cạnh việc khám chữa cho bệnh nhân, các bác sĩ chuyên khoa chúng tôi luôn tích cực hỗ trợ và tham gia các hoạt động của cộng đồng và xã hội, nhằm giúp những mảnh đời gặp khó khăn có thể vượt qua bệnh tật một cách dễ dàng hơn. 

Giới thiệu về Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Những chương trình quyên góp từ thiện tại Đa Khoa Âu Á

Hiện nay, chúng tôi đang xây dựng hệ thống tư vấn online miễn phí nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh với hai kênh tư vấn miễn phí: tư vấn qua số điện thoại (028) 39 233 666 và tư vấn qua chat trực tiếp tại đây. Mọi thắc mắc của người bệnh sẽ được chúng tôi trả lời nhanh chóng và chính xác.

Để đăng ký và lấy số đặt hẹn miễn phí khám bệnh vui lòng bấm vào bác sĩ tư vấn.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa