Phòng khám đa khoa Âu Á

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Sùi mào gà hiện là một trong những bệnh xã hội phổ biến có tình lây lan cao. Bệnh có thời gian ủ bệnh lâu (2 – 9 tháng) và các triệu chứng không rõ ràng nên khi phát hiện hầu như người bệnh đều đã bị rất nặng.Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT đang là phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Các cách chữa sùi mào gà

Theo các bác sĩ chuyên khoa thì bệnh sùi mào gà hiện chưa có loại thuốc đặc trị chữa hiệu quả mà phải áp dụng các phương pháp ngoại khoa để loại bỏ các nốt sùi và tiêu diệt vi rút.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

Phương pháp đốt điện gây đau đớn cho người bệnh

Phương pháp đốt laser

Phương pháp này có ưu điểm là hiệu quả chữa trị bệnh tương đối cao, ít tái phát. Tuy nhiên, phương pháp này thường gây ra rất nhiều đau đớn cho bệnh nhân, bề mặt của nốt sùi mào gà thường rất dễ bị viêm nhiễm, dễ làm tổn thương dây thần kinh dương vật và dây phanh quy đầu. Sử dụng laser để đốt sùi mào gà là phương pháp đã được áp dụng từ khá lâu nên khó tránh được những hạn chế nhất định và ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân.

Phương pháp đốt điện

Nguyên lý của phương pháp này là sử dụng sức nóng của dòng điện cao tần loại bỏ các u sùi, phá vỡ chức năng cấu tạo tế bào của sùi mào gà nên sẽ cho hiệu quả chữa bệnh tương đối hiệu quả kể cả trên các nốt u sùi khô. Tuy nhiên, phương pháp này có nhược điểm là gây ra nhiều đau đớn cho bệnh nhân, có thể gây thâm nhiễm vùng da bị tổn thương, làm mất thẩm mỹ. Nếu không được thực hiện được bởi các bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao, sẽ không đạt hiệu quả chữa bệnh và rất dễ tái phát.

Chữa sùi mào gà bằng phương pháp ALA –PDT

Đây là phương pháp chữa bệnh sùi mào gà hiện đại nhất hiện nay và được sử dụng nhiều ở các quốc gia phát triển. Phương pháp này có nhiều ưu điểm khác biệt so với những phương pháp khác ở chỗ áp dụng các ứng dụng vật lý bao gồm: ánh sáng, chất cảm quang, oxy… kết hợp với nhau để chữa bệnh sùi mào gà một cách hiệu quả.

Chữa sùi mào gà tại Đa Khoa Âu Á

Phòng Khám Đa Khoa Âu Á hiện là một trong những phòng khám tiên phong áp dụng phương pháp ALA – PDT trong điều trị sùi gà tại TP HCM.

Đã có rất nhiều người bệnh tìm đến chúng tôi với tình trạng bệnh đa dạng, từ những nót mụn hồng nhỏ đến những nốt sùi to như hoa súp lơ ở những bộ phận nhạy cảm. Phần lớn người bệnh đều hài lòng với kết quả sau điều trị.

Hỗ trợ điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT

ALA - PDT là phương pháp hiện đại nhất hiện nay trong điều trị sùi mào gà

Phương pháp ALA – PDT có nhiều ưu điểm vượt bậc như

 Không gây tổn thương đến những bộ phận xung quanh, không đau đớn.

 Không ảnh hưởng chức năng sinh lí về sau.

 Thời gian thực hiện nhanh, bệnh nhân hồi phục nhanh, không gây tình trạng kháng thuốc, không tác dụng phụ.

 Loại bỏ mầm bệnh, miễn dịch lâu dài với vi rruts, không gây viêm nhiễm.

 Hiệu quả cao, chấm dứt tinh trạng bệnh, khả năng tái phát thấp.

Kết hợp với công nghệ tiên tiến không thể thiếu bàn tay của các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm được đào tạo trong nước và quốc tế luôn mong muốn mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho bệnh nhân.

Cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, luôn mang lại cảm giác thoải mái cho người bệnh đến thăm khám.

Nhân viên phục vụ tận tình, thực hiện thủ tục khám, chữa bệnh nhanh chóng, đơn giản không để người bệnh phải chờ lâu.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline (08) 39 233 666 để được giải đáp mọi thắc mắc của bạn hoặc bấm vào khung bên dưới gặp bác sĩ chuyên khoa để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Xem thêm: Nên làm xét nghiệm sùi mào gà ở đâu?

Xem thêm: Biểu hiện và hình ảnh bệnh sùi mào gà ở nam và nữ giới

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa