Phòng khám đa khoa Âu Á

Sùi mào gà nên chữa ở đâu tốt nhất tại TP HCM ?

Sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây truyền qua đường tình dục, qua chỗ sây sát niêm mạc do virut có tên là Human papova (HPV) gây nên, đây là virut thuộc loại DNA, có tính độc lập và tổ chức đặc thù, chỉ xâm nhập vào niêm mạc da của cơ thể người. Tùy từng nguyên nhân gây bệnh, triệu chứng lâm sàng và thể trạng sức khỏe mỗi người, các bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng các phác đồ hỗ trợ điều trị sùi mào gà tương ứng. 

Ngay khi phát hiện ra mình bị sùi mào gà, việc đầu tiên người bệnh nghĩ đến sẽ là đến cơ sở y tế để khám và chữa trị. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều phòng khám được mở ra làm người bệnh hoang mang không biết nên khám ở đâu. Đọc bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi: Sùi mào gà nên chữa ở đâu tại TP HCM?

Phương pháp điều trị sùi mào gà

Trước khi tìm đến địa chỉ uy tín để được hỗ trợ điều trị, bạn nên biết về phương pháp chữa sùi mào gà.

Sùi mào gà nên chữa ở đâu tại TP HCM

ALA - PDT là phương pháp hiện đại nhất trong điều trị sùi mào gà

Hiện nay, ALA – PDT đang là phương pháp tiên tiến nhất được áp dụng trong chữa và điều trị sùi mào gà. Phương pháp ALA-PDT có đặc điểm điều trị bệnh như sau:

 Điều trị bệnh bằng công nghệ cao, hiện đại, đặc biệt trong việc loại bỏ các tế bào, nốt sùi ở bên ngoài, không sử dụng các phương pháp đốt nốt sùi truyền thống, điều trị chính xác, không gây đau đớn và an toàn ngay cả khi chữa tại khu vữ vùng kín.

 Điều trị bệnh song song cả hai phương pháp nội khoa và ngoại khoa, đảm bảo chữa bệnh một cách hiệu quả.

 Phác đồ điều trị bệnh chặt chẽ, bám sát vào tình trạng bệnh và sự tiến triển của bệnh, quá trình điều trị bệnh diễn ra nhanh, an toàn, không chảy máu và không xâm lấn đến những bộ phận xung quanh.

Với những ưu thế trên, phương pháp ALA – PDT có nhiều tính đột phá và hiệu quả cao hơn các cách điều trị tuyền thống.

Điều trị sui mào gà tại Đa Khoa Thế Giới

Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới là một trong những cơ sở y tế uy tín tại TP HCM chuyên chữa các bệnh xã hội như sùi mào gà, lậu, giang mai,… và các bệnh về nam khoa.

Chúng tôi đã áp dụng điều trị sùi mào gà bằng phương pháp ALA – PDT thành công cho hàng nghìn ca bệnh. Phần lớn người bệnh sau khi hồi phục đều thấy hài lòng với kết quả mà phương pháp này mang lại.

Sùi mào gà nên chữa ở đâu tại TP HCM

Đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước

Để làm được điều đó không thể thiếu các điều kiện quyết định dưới đây:

 Đội ngũ bác sĩ trên 20 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành bệnh xã hội được đào tạo trong nước và nước ngoài.

 Cơ sở vật chất kháng trang, sạch sẽ, phòng tiểu phẫu, khám, chữa bệnh vô trùng, phòng thuốc và hồi sức cấp cứu đạt chuẩn quốc tế.

 Thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại như Hàn Quốc, Mỹ,…

 Luôn áp dụng những phương pháp điều trị tiên tiến nhất mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người bệnh.

 Thủ tục khám, chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng, mô hình 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân giúp tiết kiệm thời gian, không bắt người bệnh phải chờ lâu.

Hệ thống tư vấn của chúng tôi đã sẵn sàng phục vụ 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Gọi đến hotline (028) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới gặp bác sĩ online để có câu trả lời nhanh nhất.

Xem thêm: Mụn nước dương vật có phải là biểu hiện của bệnh xã hội không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa