Phòng khám đa khoa Âu Á

Liệt Dương

Những cách điều trị rối loạn cương dương hiện nay

Tìm cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả là điều vô cùng cần thiết đang được cánh mày râu mắc phải chứng bệnh này quan tâm. Vậy rối loạn cương dương có thể chữa khỏi không và chữa bằng cách nào? Hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời như thế nào cho câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới và có thể khiến nam giới rơi vào trạng thái tâm lý lo lắng, tự ti vì đời sống tình dục bị ảnh hưởng. Vậy phải làm sao để phòng tránh bệnh rối loạn cương dương? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết mà cánh mày râu đang truyền tai nhau trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh rối loạn chức năng sinh lý có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào và ở mọi lứa tuổi. Rối loạn cương dương nếu không điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì xấu hổ mà tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Vậy những loại thuốc điều trị rối loạn cương dương có thực sự hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn

Lạm dụng thuốc kích dục có thể bị liệt dương

Việc kéo dài thời gian quan hệ cũng được coi là cách thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Vì vậy, đã có rất nhiều nam giới sử dụng thuốc kích dục và lạm dụng trong một thời gian dài có thể là nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về nguy cơ liệt dương nếu lạm dụng thuốc kích dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ

Dương vật không thể cương cứng khi quan hệ có thể là dấu hiệu cho tháy nam giới đang gặp vân đề về sức khỏe sinh sản. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương vĩnh viễn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như sức khỏe của nam giới. Vậy nguyên nhân nào khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ?

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là bị gì?

Tình trạng dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là điều lmà bất cứ nam giới nào cũng lo sợ. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này mà không biết mình bị làm sao và nguyên nhân do đâu. Nếu tình trạng này kéo dài có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, hãy tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây để có cách phòng tránh và điều trị thích hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương ở đâu uy tín?

Khi mắc bệnh liệt dương, người bệnh phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, điều này gây ra rất nhiều phiền toái, lo ngại cho nam giới, do đó nhiều người thường băn khoăn không biết chữa bệnh liệt dương ở đâu uy tín để có thể khắc phục tình trạng bệnh sớm và có một cuộc sống khỏe mạnh hơn...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bất lực ở đâu hiệu quả nhất ?

  Bất lực là một trong những bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay. Khi mắc phải căn bệnh này, nam giới thường tự ti, không tâm sự với bạn đời để tìm ra hướng giải quyết, 

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng liệt dương ở nam giới

Bất kì người đàn ông nào cũng có thể gặp phải tình trạng liệt dương. Căn bệnh này không chỉ xảy ra với người cao tuổi mà cũng có thể gặp ở lứa tuổi thanh niên. Dưới đây là những điều bạn cần biết về chứng bệnh liệt dương.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện của rối loạn cương dương và cách chữa hiệu quả

Rối loạn cương dương là bệnh rất phổ biến ở nam giới. Tình trạng này không chỉ xảy ra ở tuổi trung niên mà cả những người trẻ tuổi cũng có thể mắc phải.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa