Phòng khám đa khoa Âu Á

Liệt Dương

Nguyên nhân, triệu chứng và những nguy hại của bệnh liệt dương

 Liệt dương hay rối loạn cương dương là tình trạng rối loạn chức năng tình dục ở nam giới khi dương vật không thể hoặc không đủ cứng để đưa vào âm đạo. Có lẽ đây chính là cơn ác mộng với tất cả nam giới và không ai muốn mắc phải. Nguyên nhân, triệu chứng và những nguy hại của bệnh liệt dương cũng là vấn đề mà nhiều nam giới quan tâm.

Xem Thêm Tư Vấn

Chứng rối loạn cương dương và giải pháp cho các quý ông

 Chứng rối loạn cương dương dù không nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại là một trong những nỗi khổ của cánh mày râu. Bệnh không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng tình dục của nam giới và bạn tình mà còn có thể là nguyên nhân gây rạn nứt hạnh phúc gia đình. Nếu nắm rõ thông tin về chứng rối loạn cương dương và giải pháp sẽ giúp nam giới chủ động hơn trong việc phòng tránh và điều trị.

Xem Thêm Tư Vấn

Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới và cách phòng tránh

Không chỉ nữ giới mà nam giới cũng có thể bị trầm cảm. Ở nam giới, trầm cảm có thể dẫn đến tình trạng rối loạn chức năng tình dục. Vậy nguyên nhân dẫn đến rối loạn chức năng tình dục ở nam giới và cách phòng tránh như thế nào.

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa rối loạn cương dương ở đâu tốt nhất TPHCM?

Rối loạn cương dương hiện nay đang trở thành một bệnh lý phổ biến đối với nam giới. Dù vậy nhưng đây là bệnh nhạy cảm nên hầu như nam giới khi mắc chứng rồi loạn cương dương đều e ngại, không muốn đi khám chữa. Nếu tình trạng này kéo dài có thể dẫn đến nguy cơ vô sinh – hiếm muộn cũng như ảnh hưởng đến đời sống tình dục và rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng giảm ham muốn

Suy giảm ham muốn tình dục là tình trạng phổ biến có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào dù họ bao nhiêu tuổi cũng có thể mắc phải. Trong bài chia sẻ dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng giảm ham muốn ở nam giới. Hi vọng sau khi đọc, những nam giới đang rơ vào tình cảnh này có thể sớm lấy lại bản lĩnh đàn ông.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa