Phòng khám đa khoa Âu Á

Nguyên nhân gây nổi mẩn đỏ bao quy đầu

 Chào bác sĩ! Dạo gần đây, bao quy đầu của cháu bị mẩn ngứa, không dứt, rất khó chịu. Có phải do cháu mắc bệnh viêm nhiễm gì không? Và có cách nào chữa khỏi không? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu với!

 Văn Tiên – 24 tuổi, quận Bình Thạnh

 Chào bạn! cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Chúng tôi xin giải đáp về nguyên nhân mẩn đỏ bao quy đầu của bạn như sau:

Nguyên nhân nổi mẩn đỏ bao quy đầu

 Trên thực tế, mẩn đỏ bao quy đầu có mức độ nguy hiểm như thế nào là do nguyên nhân và mức độ của bệnh.

 Mẩn đỏ bao quy đầu do một số nguyên nhân sau đây gây ra:

 Do nấm Candida:

  Nếu do nấm candida gây ra bao quy đầu sẽ nổi mẩn đỏ như các mụn nước và nếu không được điều trị kịp thời, các mụn nước này loét ra, gây đau đớn, khó chịu.

 Do trùng roi:

  Bao quy đầu và thân dương vật sẽ nổi mẩn đỏ. Lâu dần chúng sẽ hình thành bọng nước, vỡ ra và tạo thành hiện tượng chảy dịch mủ.

Mẩn đỏ ở bao quy đầu có nguy hiểm không - Phòng Khám Thế Giới

Mẩn đỏ ở bao quy đầu có nguy hiểm không?

 Vệ sinh không sạch sẽ:

  Nếu người bệnh không vệ sinh sạch sẽ vùng kín, các vi khuẩn sẽ tích tụ lại đầu dương vật gây mẩn đỏ và viêm bao quy đầu.

 Do hẹp hoặc dài bao quy đầu:

  Hẹp hoặc dài bao quy đầu sẽ bít kín quy đầu làm cho việc vệ sinh khó khăn từ đó dẫn đến hình thành bựa sinh dục gây viêm nhiễm bao quy đầu.

 Ngoài ra, mẩn đỏ bao quy đầu là do một số căn bệnh xã hội nguy hiểm gây ra như: mụn rộp sinh dục, lậu, …

 Do Tiên không nói rõ mình có quan hệ tình dục chưa nên chúng tôi không thể biết chính xác là mẩn đỏ ở quy đầu bạn gặp phải là do các căn bệnh xã hội này gây ra hay không.

 Nếu là do những bệnh xã hội gây ra thì sẽ rất nguy hiểm nếu như bạn không đi thăm khám và điều trị kịp thời, sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, thậm chí gây ra vô sinh.

 Do đó, bạn muốn biết chính xác mẩn đỏ ở quy đầu là bệnh gì thì hãy nhanh chóng đi thăm khám ở các chuyên khoa y tế uy tín như Phòng Khám Đa Khoa Âu Á. Đây là một trong những phòng khám có chất lượng điều trị tốt nhất tại TP.HCM. Khi đến với chúng tôi bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian và chi phí điều trị cho bạn.

 Xem thêm : Bị hẹp bao quy đầu phải làm sao ? 

 Nếu còn thắc mắc về hiện tượng mẩn đỏ bao quy đầu, thì hãy gọi điện ngay cho các chuyên gia của chúng tôi qua số (08) 39 233 666 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được để hỗ trợ giải đáp cụ thể.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa