Phòng khám đa khoa Âu Á

Một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới

   Làm sao để cải thiện đời sống tình dục? Làm sao để thỏa mãn vợ/bạn tình trong khi “cậu nhỏ” của bạn khiêm tốn về “chiều cao”? Theo nghiên cứu, chiều dài dương vật khi cương cứng ở nam giới Việt Nam trung bình là 11,5cm và có nhiều nam giới do bẩm sinh mà chưa đạt được số đo này ngay cả khi cương đến mức tối đa.

 Bài viết dưới đây sẽ gợi ý một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới để giúp các đấng mày râu giữ được hạnh phúc gia đình.

 Một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới

 Những nam giới có dương vật ngắn, chỉ được 8 cm khi dương vật cương cứng và 4cm ở trạng thái bình thường thì nên kéo dương vật.

 Cải thiện chiều dài dương vật bằng thuốc

 Sử dụng các loại thuốc giúp tăng chiều dài dương vật là phương pháp không gây đau đớn, thời gian uống thuốc từ 1 – 2 tháng. Tuy nhiên, không phải ai sử dụng cũng đạt được kết quả như mong đợi và thậm chí còn gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn nếu mua nhầm thuốc giả.

 “Tập thể dục” cho dương vật bằng tay

 Đây có lẽ là phương pháp ít tốn kém nhất để cải thiện chiều dài dương vật nhưng thời gian để đạt hiệu quả không hề ngắn. Nam giới dùng ngón trỏ và ngón cái kéo dương vật về phía trước mỗi lần 15 phút hàng ngày. Nếu kiên trì trong một thời gian có thể kéo dài dương vật từ 1- 2cm.

 Kéo dài dương vật bằng máy

 Thời gian gần đây có rất nhiều nam giới truyền tai nhau về phương pháp này. Đây là phương pháp gần giống với dùng tay nhưng là dùng máy hút dương vật về phía trước. Nếu không cẩn thận có thể gặp tai nạn dẫn đến liệt dương hiệu quả.

Một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới

Kéo fài dương vật bằng máy có thể gặp tai nạn nếu làm sai kĩ thuật

 Phương pháp phẫu thuật để kéo dài dương vật

 Nhiều người nghĩ rằng kéo dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật là lắp thêm dụng cụ vào dương vật để cải thiện chiều dài. Tuy nhiên, phẫu thuật kéo dài dương vật là phẫu thuật cắt dây chằng để làm lộ phần gốc dương vật còn dính ở phần xương mu bên trong. Phương pháp này có thể giúp nam giới kéo dài dương vật từ 2 – 6cm.

 Kéo dài dương vật bằng phương pháp phẫu thuật an toàn, hiệu quả

Một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới

Phẫu thuật được thực hiện bởi những chuyên gia hàng đầu về chỉnh hình dương vật

 Phẫu thuật để tăng kích thước chiều dài dương vật đang là phương pháp phổ biến và an toàn nhất hiện nay. Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, các bác sĩ chuyên khoa đã thực hiện thành công nhiều ca chỉnh hình dương vật và đều nhận được phản hồi tốt từ bệnh nhân,

 Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm vượt trội:

   An toàn, hiệu quả, thời gian thực hiện nhanh chóng.

   Nam giới được gây tê cục bộ nên không có cảm giác đau.

   Không ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, sau 4 tuần có thể quan hệ tình dục.

   Phẫu thuật mang tính thẩm mĩ cao, không để lại sẹo.

Một số phương pháp kéo dài dương vật cho nam giới

Phẫu thuật cắt dây chằng để làm lộ phần gốc dương vật giúp cải thiện kích thước dương vật

 Sau phẫu thuật, nam giới sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

   Cải thiện đời sống tình dục.

   Thỏa mãn nhu cầu cho vợ/bạn tình.

   Lấy lại tự tin, bản lĩnh đàn ông.

   Kéo dài thời gian “yêu”.

 Bằng những thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài kết hợp với kinh nghiệm lâu năm của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, nam giới luôn nhận được kết quả hài lòng sau khi thực hiện phẫu thuật kéo dài dương vật tại Đa Khoa Âu Á.

 Đến với chúng tôi, mọi thông tin của bạn đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, nếu có bất cứ thắc mắc gì về phương pháp kéo dài dương vật, hãy gọi cho chúng tôi qua hotline (08) 39 233 666 hoặc bấm vào khung bên dưới để được giải đáp.

  Xem thêm: Gắn bi vào dương vật và những điều cần biết

  Xem thêm: Chi phí kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa