Phòng khám đa khoa Âu Á

Mụn Rộp Sinh Dục

Những lời khuyên cho người mắc mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục hiện nay là căn bệnh xã hội vẫn chưa có thuốc chữa đặc trị loại bỏ vi rút gây bệnh. Vì vậy, khi mắc phải căn bệnh này, người bệnh cần lưu ý điều gì? Hãy cùng đọc bài viết “những lời khuyên cho người mắc mụn rộp sinh dục” do các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Con đường lây nhiễm của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục không còn là căn bệnh hiếm gặp hiện nay nhưng vẫn còn rất nhiều người chưa biết về căn bệnh xã hội này. Có lẽ vì vậy mà con đường lây nhiễm của bệnh mụn rộp sinh dục vẫn không được chú ý đến.

Xem Thêm Tư Vấn

Thực hư về các dấu hiệu của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm như ung thư cơ quan sinh dục, nhiễm trùng, lở loét,… Tuy nhiên, do bệnh có những dấu hiệu dễ nhầm lẫn với các bệnh lý ngoài da nên người bệnh thường chủ quan không thăm khám. Vậy bệnh mụn rộp sinh dục có những dâu hiệu như thế nào. Hãy đọc bài chia sẻ của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Cách điều trị mụn rộp sinh dục ít tái phát

Việc điều trị bệnh mụn rộp sinh dục còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố như thể chất của người bệnh, tình trạng bệnh, cơ sở điều trị,… Tuy nhiên, do còn rất nhiều người chưa biết đến căn bệnh này nên thường nhầm lẫn với các bệnh ngoài da và chủ quan không đi thăm khám. Trong bài viết hôm nay, các bác sĩ tại Phòng Khám Đa khoa Âu Á sẽ đưa ra cách điều trị mụn rộp sinh dục ít tái phát.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả

Mụn rộp sinh dục là một trong những bệnh xã hội nguy hiểm và dễ tái phát. Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết hiện nay vẫn chưa có phương pháp điều trị triệt để căn bệnh này. Tuy nhiên, có thể sử dụng thuốc kháng sinh để điều trị mụn rộp sinh dục. Vậy việc sử dụng thuốc điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Những tác hại mà nam giới mắc mụn rộp sinh dục có thể gặp phải

Do thói quen sinh hoạt không lành mạnh và sự phòng khoáng trong quan hệ tình dục mà nam giới có tỉ lệ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục rất cao. Trong đó, bệnh mụn rộp sinh dục đang ngày càng phổ biến và nếu không điều trị sớm có thể để lại những biến chứng nguy hiểm.

Xem Thêm Tư Vấn

Biểu hiện mụn rộp sinh dục ở môi và cách điều trị

Có rất nhiều người nghĩ rằng mụn rộp sinh dục chỉ xuất hiện ở cơ quan sinh dục. Tuy nhiên, các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cho biết mụn rộp sinh dục có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau nên có thể xuất hiện ở môi, mắt,…

Xem Thêm Tư Vấn

Một số hình ảnh của mụn rộp sinh dục ở nam và nữ giới

Mụn rộp sinh dục đang là một trong những bệnh xã hội phổ biến hiện nay. Bệnh có thể lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau khiến người bệnh khi mắc phải gặp nhiều phiền toái trong sinh hoạt cũng như ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe.

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục là bao nhiêu?

Chi phí điều trị mụn rộp sinh dục bao nhiêu tiền đang là vấn đề mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Điều trị khi mắc bệnh là việc làm cần thiết nhưng nhiều người bệnh vì xấu hổ nên chấp nhận sống chung với bệnh.

Xem Thêm Tư Vấn

Địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả tại TPHCM

Tìm kiếm một địa chỉ điều trị mụn rộp sinh dục hiệu quả là điều mà rất nhiều người bệnh quan tâm. Hơn nữa, TPHCM là một thành phố lớn nên việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín, chất lượng lại càng khó khăn với người bệnh vì có quá nhiều cơ sở y tế mọc lên trong thời gian qua.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa