Phòng khám đa khoa Âu Á

Mụn Rộp Sinh Dục

Gai sinh dục có phải bệnh sùi mào gà không?

 Gai sinh dục không phải là một bệnh xã hội và cũng không lây nhiễm qua đường tình dục nhưng lại bị nhầm lẫn với bệnh sùi mào gà vì có những biểu hiện giống nhau. Gai sinh dục có thể xuất hiện ở cơ quan sinh dục của cả nam và nữ. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để biết cách phân biệt gai sinh dục với bệnh sùi mào gà.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân gây ngứa vùng kín ở nam và nữ giới

Ngứa vùng kín không chỉ gây bất tiện cho cuộc sống thường ngày mà còn có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục và khả năng sinh sản. Nguyên nhân dẫn đến bệnh ngứa vùng kín là gì?

Xem Thêm Tư Vấn

Nổi mụn vùng kín ở nam và nữ giới là triệu chứng bệnh gì ?

 Nổi mụn vùng kín thường không được chú ý vì nam và nữ giới cho rằng đây là tình trạng bình thường. Tuy nhiên, nếu kéo dài thì đây có thể là lời cảnh báo về sức khỏe của bạn. Nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Hãy đọc bài chia sẻ về nổi mụn vùng kín và những điều cần biết dưới đây để trang bị thêm kiến thức cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Mụn rộp sinh dục : Nguyên nhân - Triệu chứng - Cách chữa trị

 Mụn rộp sinh dục hay còn gọi là Herpes sinh dục do vi rút HSV gây ra. Đây là một loại bệnh xã hội phổ biến nhưng không phải ai cũng biết về nó cũng như phương pháp điều trị. Vậy mụn rộp sinh dục lây nhiễm qua con đường nào, tác hại và phương pháp điều trị nào an toàn, hiệu quả?

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật nổi mụn là biểu hiện bệnh gì ?

 Nam giới thường không có thói quen thăm khám sức khỏe định kì như các chị em phụ nữ. Đặc biệt là những bệnh ở vùng nhạy cảm lại càng không được chú ý đến hoặc do e ngại mà không dám đi khám. Khi dương vật nổi mụn, nam giới thường cho rằng đó là hiện tượng bình thường hoặc tự ý mua thuốc về điều trị mà chưa qua thăm khám của bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa