Phòng khám đa khoa Âu Á

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Trong thời gian qua, chuyên mục hỏi – đáp của chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn nam giới về vấn đề cắt dây hãm bao quy đầu. Phần lớn đều là những thắc mắc về việc cắt dây hãm bao quy đầu có cần thiết không và nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Những thắc mắc đó sẽ được trả lời trong bài chia sẻ của các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á dưới đây.

Có nên cắt dây hãm bao quy đầu không?

 Dây hãm bao quy đầu hay dây thắng bao quy đầu là đoạn niêm mạc da mỏng, có kích thước rất nhỏ nằm phía dưới quy đầu nối liền với thân dương vật.

 Dây hãm có nhiệm vụ giữ cho dương vật thẳng đứng khi cương dương. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nam giới có dây hãm bao quy đầu bị ngắn khiến việc sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hưởng cũng như hạn chế kích thước thước của dương vật khi cương cúng. Khi dây hãm bao quy đầu bị ngăn, nam giới thường bị đau khi quan hệ, đau khi cương cứng hoặc thậm chí có thể bị đứt dây hãm.

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn khiến dương vật bị cong, lệch

 Chính vì vậy, các bác sĩ chuyên khoa khuyên nam giới nên tiến hành phẫu thuật chỉnh hình dây hãm dương vật càng sớm càng tốt.

 Phẫu thuật chỉnh hình dây hãm bao quy đầu được thực hiện khi:

  Dây hãm bị ngắn khiến quá trình quan hệ tình dục bị gián đoạn do dương vật bị cong, lệch và không thể giữ thẳng khi cương cứng.

  Dây hãm ngắn dẫn đến bị đứt khi quan hệ tình dục hoặc thủ dâm quá mạnh bạo gây đau đớn cho nam giới nên cần làm phẫu thuật chỉnh hình lại dây hãm bao quy đầu.

Phương pháp cắt dây hãm bao quy đầu

 Khi nhận thấy dây hãm bao quy đầu của mình bị ngắn, nam giới nên liên hệ ngay với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Dây hãm bao quy đầu bị ngắn được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình an toàn

 Hiện nay, vấn đề dây hãm bao quy đầu bị ngắn được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật chỉnh hình an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Với những ưu điểm như không đau, không để lại sẹo, thời gian thực hiện nhanh chóng, nam giới có thể yên tâm điều trị mà không lo ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

 Đối với phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu, hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế có thực hiện tiểu phẫu này nhưng không phải cơ sở nào cũng an toàn và mang lại hiệu quả cao.

 Trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ thực hiện điều trị cho mình, người bệnh nên chú ý đến những yếu tố như chất lượng phòng khám, trình đọ chuyên môn, thiết bị y tế,…

Nên cắt dây hãm bao quy đầu ở đâu tốt nhất TPHCM?

Địa chỉ cắt dây hãm bao quy đầu uy tín tại TPHCM

 Tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu đã được thực hiện thành công cho hàng nghìn bệnh nhân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào là một trong những cơ sở y tế chất lượng được người bệnh bình chọn trong nhiều năm qua, bởi chúng tôi có:

  Đội ngũ y, bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trong việc khám và điều trị các bệnh nam khoa, đảm bảo quá trình thực hiện phẫu thuật an toàn, hiệu quả.

  Phẫu thuật cắt dây hãm bao quy đầu được thực hiện bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu giúp người bệnh không bị ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh lý về sau.

  Thiết bị y tế hỗ trợ thăm khám tiên tiến được nhập khẩu từ các nước có nền y học hiện đại.

  Chí phí điều trị hợp lý, tùy thuộc vào mức độ tổn thương để thỏa thuận với người bệnh.

 Tóm lại: Dây hãm bao quy đầu bị ngắn không chỉ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày mà còn khiến nam giới đau đớn, giảm cảm giác hưng phấn khiến quá trình giao hợp bị gián đoạn. Nếu để lâu, nam giới có thể giảm ham muốn tình dục, không thể xuất tinh dẫn đến yếu sinh lý.

 Nếu bạn đang cảm thấy lo lắng về sức khỏe của mình và không biết phải làm gì, hãy liên hệ với chúng tôi ngay bằng cách bấm vào khung bên dưới để được giải đáp mọi thắc mắc mà chưa biết nói cùng ai.

Xem thêm: Dây hãm bao quy đầu bị ngắn là phải làm sao?

Xem thêm: Chi phí nối dây hãm bao quy đầu hiện nay là bao nhiêu?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa