Phòng khám đa khoa Âu Á

Nguyên nhân và biện pháp điều trị xuất tinh sớm

 Trong quan hệ tình dục, thời gian kéo dài “cuộc yêu” không chỉ để cả hai thỏa mãn mà còn là cách nam giới thể hiện bản lĩnh phái mạnh với bạn tình. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì một số nguyên nhân mà mắc phải chứng xuất tinh sớm.

 Trong phạm vi bài viết này, các chuyên gia của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á sẽ đề cập đến nguyên nhân và biện pháp điều trị xuất tinh sớm.

Những nguyên nhân có thể gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân và biện pháp điều trị xuất tinh sớm

Nam giới bắt đầu bước sang tuổi trung niên dễ bị xuất tính sớm

 Xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý mà đây chỉ là một triệu chứng thường gặp ở nam giới vì một số nguyên nhân chủ yếu như:

  Do tuổi tác: Khi nam giới bắt đầu bước sang tuổi trung niên, lượng hormone nam sẽ bắt đầu suy giảm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tinh trùng cũng như mất kiểm soát hành vi xuất tinh.

  Do tâm lý: Nam giới thường xuyên mất ngủ, thiếu ngủ, lo lắng, gặp áp lực trong công việc và cuộc sống hoặc sự kì vọng từ bạn tình quá nhiều gây căng thẳng, hồi hộp cũng dẫn đến xuất tinh sớm.

  Mắc một số bệnh lý: Một số loại bệnh mãn tính thường gặp ở nam giới như viêm tuyến tiền liệt, tiểu đường, tim mạch,… cũng khiến nam giới dễ xuất tinh sớm, thậm chí nếu không điều trị có thể bị yếu sinh lý hoặc liệt dương.

  Thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá nhiều: Do tâm lý lo sợ bị người khác bắt gặp khi thủ dâm khiến nam giới làm thật nhanh. Trong một thời gian dài, nếu tần suất thủ dâm hoặc quan hệ tình dục quá nhiều khiến nam giới mất kiểm soát và xuất tinh không theo chủ đích.

 Ngoài ra, nam giới trong lần quan hệ đầu tiên hoặc lâu ngày không gần phụ nữ cũng có thể bị xuất tinh sớm nhưng không thường xuyên và kéo dài liên tục.

Biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả

 Hiện nay, có rất nhiều biện pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mà nam giới có thể áp dụng. Tuy nhiên, cần xác định chĩnh xác nguyên nhân cũng như mức độ nặng nhẹ của bệnh mới có thể đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

 Ngoài những cách điều trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản như tập các bài tập Kegel, bổ sung thực phẩm giàu dinh dưỡng,… nam giới có thể điều trị xuất tinh sớm bằng cách chặn dây thần kinh lưng dương vật.

Nguyên nhân và biện pháp điều trị xuất tinh sớm

Đa Khoa Âu Á là địa chỉ điều trị xuất tinh sớm thành công trong nhiều năm qua

 Đây là phương pháp hiện đại được Phòng Khám Đa Khoa Âu Á áp dụng điều trị xuất tinh sớm thành công trong nhiều năm qua. Phần lớn nam giới chọn phương pháp này vì:

  An toàn, mang lại hiệu quả cao ngay sau diều trị.

  Không gây đau đớn hay tổn thương cho người bệnh.

  Công nghệ xâm lấn tối thiểu giúp giảm bớt độ nhạy cảm của các dây thần kinh quanh quy đầu mà không ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.

  Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh chóng.

  Chỉ cần điều trị một lần.

 Quy trình phẫu thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật:

 Bước 1: Người bệnh sẽ được gây mê cục bộ, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ tránh nhiễm trùng. Rạch một đường nhỏ khoảng 3cm phía ngoài da của bộ phận sinh dục để tìm các tĩnh mạch ở dây thần kinh và các nhánh của thần kinh lưng dương vật.

 Bước 2: Tiến hành thắt chọn lọc các dây thần kinh nhạy cảm ở dương vật, tiêm thuốc cương dương nhân tạo.

 Bước 3: Qua kính hiển vi, bác sĩ sẽ áp dụng thủ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật để nâng cao hiệu quả, tăng khả năng kiểm soát xuất tinh.

 Hi vọng những thông tin về nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm do các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á cung cấp sẽ hữu ích với bạn đọc. Nếu muốn tìm hiểu thêm, hãy bấm vào khung bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm: Xuất tinh sớm và những điều nam giới nên biết

Xem thêm: Xuất tinh sớm có thể chữa trị khỏi được không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa