Phòng khám đa khoa Âu Á

Những biến chứng của bệnh Mycoplasma và cách điều trị hiệu quả

 Vi khuẩn Mycoplasma là căn bệnh xã hội không hiếm gặp thường xảy ra ở cơ quan sinh dục nhưng có lẽ vẫn còn xa lạ với nhiều người. Bệnh thường có những biểu hiện giống với bệnh lậu sinh dục nên người bệnh thường chủ quan và tự mua thuốc về điều trị tại nhà. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ thông tin về những biến chứng của bệnh Mycoplasma và cách điều trị hiệu quả.

 Những biến chứng nguy hiểm của bệnh Mycoplasma

Những biến chứng của bệnh Mycoplasma và cách điều trị hiệu quả

Viêm mào tinh hoàn cũng là biến chứng do bệnh Mycoplasma gây ra

 Mycoplasma được phân thành 2 loại: tác nhân gây bệnh hô hấp và tác nhân gây bệnh đường sinh dục. Nếu không điều trị đúng phương pháp, loại vi khuẩn này có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

  Gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới, viêm cổ tử cung, viêm vòi trứng, rối loạn rụng trứng và các bệnh về sinh lý.

  Ở nam giới có thể bị viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, viêm niệu đạo,… nếu không điều trị có thể gây vô sinh ở cả nam và nữ giới.

  Với phụ nữ trong quá trình mang thai bị nhiễm loại vi khuẩn này có thể bị sảy thai, thai chết lưu hoặc dị dạng phát triển.

  Đối với trẻ sơ sinh bị nhiễm vi khuẩn qua mẹ có thể bị viêm phổi, viêm màng não hoặc có thể dẫn đến tử vong.

 Loại vi khuẩn Mycoplasma gây các bệnh hô hấp thường xảy ra ở trẻ em có sức đề kháng kém, có thể ho nhiều trogn một thời gian dài, thở khò khè và có thể bị sốt phát ban.

 Cách điều trị Mycoplasma hiệu quả

Những biến chứng của bệnh Mycoplasma và cách điều trị hiệu quả

 Người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ điều trị của bác sĩ

 Khi nhận thấy có những dấu hiệu của bệnh Mycoplasma, người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được thăm khám và điều trị kịp thời.

 Mycoplasma có thể điều trị bằng cách kết hợp các loại kháng sinh, tuy nhiên, loại vi khuẩn này có khả năng kháng thuốc rất cao nên khó điều trị hiệu quả và tái phát nhiều lần.

 Trong quá trình điều trị, người bệnh cần tuyệt đối tuân thủ nghiêm ngặt theo phác đồ và liệu trình điều trị của bác sĩ để mang lại kết quả cao.

 Nên khám kết hợp với bạn tình tránh tình trạng tái phát do lây nhiễm sau điều trị.

 Khám và điều trị Mycoplasma tại Đa Khoa Thế Giới

 Trong nhiều năm qua, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới đã trở thành địa chỉ y tế uy tín, chất lượng trong điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh Mycoplasma nói riêng.

Những biến chứng của bệnh Mycoplasma và cách điều trị hiệu quả

 Tại phòng khám, bệnh nhân nghi ngờ nhiễm vi khuẩn Mycoplasma sẽ được làm các xét nghiệm cần thiết để tìm ra vi khuẩn và xác định tình trạng bệnh. Với mỗi người bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp với từng mức độ bệnh và mức chi phí hợp lý, đúng người đúng bệnh.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về cách điều trị bệnh Mycoplasma, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc bấm vào khung bên dưới để được các chuyên gia giải đáp 24/24.

Xem thêm: Bệnh Mycoplasma và các triệu chứng của bệnh

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa