Phòng khám đa khoa Âu Á

Phân biệt hẹp và dài bao quy đầu như thế nào ?

Bao quy đầu là phần da bao quanh quy đầu. Phần da này có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi những tác động bên ngoài. Tuy nhiên nếu dài hoặc hẹp bao quy đầu thì đây sẽ là điều kiện để vi khuẩn phát triển gây ra những bệnh viêm nhiễm nguy hiểm. Làm sao để phân biệt dài, hẹp bao quy đầu và điều trị bằng cách nào hiệu quả.

Phân biệt dài và hẹp bao quy đầu

Những điều cần biết về dài, hẹp bao quy đầu và phương pháp điều trị

Dài, hẹp bao quy đầu là bệnh phổ biến ở nam giới

Dài bao quy đầu: Bao quy đầu được chẩn đoán là bị dài khi lớp da bao quanh quy đầu không tự tuột xuống và phát triển bao trùm toàn bộ dương vật. Đây là bệnh thường gặp ở nam giới khi đến tuổi trưởng thành.

Hẹp bao quy đầu: Khi dương vật cương cứng mà bao quy đầu không thể tự tuột xuống có nghĩ là bạn đang bị hẹp bao quy đầu. Theo thống kê, 95% trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu và đến năm 3 tuổi thì tỉ lệ này giảm xuống còn 10%.

Cả dài và hẹp bao quy đầu đều không phải là bệnh hiếm gặp ở nam giới lứa tuổi trưởng thành. Nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để được tư vấn bệnh trình trạng bệnh.

 

 

Phương pháp điều trị dài, hẹp bao quy đầu

Phương pháp ứng dụng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc đang là phương pháp thành công nhất mang lại hiệu quả cao trong điều trị dài, hẹp bao quy đầu hiện nay.

Đây là phương pháp có nhiều ưu điểm như:

 An toàn: thủ thuật được thực hiện chính xác, không làm ảnh hưởng đến những bộ phận xung quanh và chức năng sinh lí về sau.

 Không gây đau đớn: Người bệnh sẽ được gây tê tại chỗ nên không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

 Ít tổn thương và không để lại sẹo: Phương pháp sử dụng máy móc hiện đại không làm tổn thương và mang tính thẩm mĩ cao.

 Đơn giản, nhanh chóng: Thời gian thực hiện khaorng 60 phút, ngay khi tình trạng sức khỏe ổn định người bệnh có thể ra về.

Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào. Bằng kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao, các bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật nhanh chóng chỉ bằng các bước sau:

Những điều cần biết về dài, hẹp bao quy đầu và phương pháp điều trị

Cắt bao quy đầu băng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

Vệ sinh sát trùng vùng làm thủ thuật.

Gây tê tại chỗ.

Bóc tách phần da quy đầu và cắt bỏ phần bao quy đầu thừa.

Cầm máu, khâu và quấn gạc.

Những hệ lụy do dài, hẹp bao quy đầu gây ra

Cắt bao quy đầu là thủ thuật đơn giản và nhanh chóng hồi phục nhưng nếu không điều trị kịp thời có thể gây ra những hệ lụy nguy hại đến sức khỏe.

Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Nhũng người bị dài hoặc hẹp bao quy đầu thường gặp kho khăn trong quá trình cương dương.

Ảnh hưởng tâm lí: Nam giới cảm thấy tự ti, xấu hổ với bạn tình dẫn đến chán nản, căng thẳng khi “lâm trận”.

Mắc các bệnh viêm nhiễm: Những chất bẩn từ nước tiểu dọng lại tạo thành bựa sinh dục có thể gây ra các bệnh viêm nhiễm về đường tiết niệu.

Dương vật không phát triển bình thường: Dương vật sẽ bị kìm hãm, không thể phát triển đến mức tối đa, có thể bị cong vẹo.

Gây vô sinh: Làm suy giẩm khả năng sản xuất tinh trùng dẫn đến vô sinh.

Khiến đối tác mắc các bệnh phụ khoa: Trong quá trình giao hợp, các vi khuẩn tích tụ trong bao quy đầu sẽ xâm nhập vào sâu bên trong âm đạo gây viêm nhiễm.

Để tránh những tác hại trên, ngay khi thấy có dấu hiệu bất thường ở “cậu nhỏ” nam giới cần đến gặp bác sĩ chuyên khoa để tìm hiểu tình trạng và cách điều trị hợp lí.

Hiện tại, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới quy tụ nhiều bác sĩ nam khoa giàu kinh nghiệm có tay nghề cao được hỗ trợ bằng những trang thiết bị hiện đại sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn ca cắt bao quy đầu và luôn mang lại sự hài lòng cho bệnh nhân.

Nếu còn e ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline (028) 39 233 666 để được tư vấn miễn phí hoặc bấm vào khung bên dưới để bác sĩ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

 

 

Xem thêm: Dài bao quy đầu có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản không?

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa