Phòng khám đa khoa Âu Á

Phương pháp điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

 Tràng dịch màng tinh hoàn thường xuất hiện ở nam giới trong độ tuổi sinh sản. Tuy nhiên, những trẻ sơ sinh hay người lớn tuổi vẫn có thể mắc phải căn bệnh này. Theo bác sĩ nam khoa, bệnh tràn dịch màng tinh hoàn gây ảnh hưởng rất lớn đến khả năng sinh sản và chất lượng đời sống tình dục của nam giới.

Phương pháp chữa bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

 Nếu nam giới nhận thấy các dấu hiệu của bệnh tràn dịch màng tinh hoàn thì nên đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị, không nên để lâu mới chữa.

 Theo các bác sĩ nam khoa, sau khi xét nghiệm và siêu âm biết được nguyên nhân và tình trạng bệnh, các bác sĩ sẽ tiến hành chọn phương pháp điều trị phù hợp.

  Trường hợp ác tính: Các bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng phương pháp tiểu phẫu, bắn tia, hoặc dùng hóa chất để tiến hành hút dịch màng tinh hoàn.

  Do vi khuẩn: Nếu bệnh nhân bị viêm nhiễm do vi khuẩn thì sẽ được điều trị bằng thuốc. Bệnh nhân nên tuân theo những chỉ dẫn của các bác sĩ, không nên tự mua thuốc và tự ý sử dụng.

Phương pháp điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn - Phòng Khám Thế Giới

Phương pháp điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn như thế nào?

 Ngoài ra, điều trị tràn dịch màng tinh hoàn còn phụ thuộc vào tuổi tác của người bệnh. Nếu là trẻ em, bị tràn dịch màng tinh hoàn thì nên tiến hành thủ thuật để hút dịch ra.

 Đối với các bạn nam trưởng thành hoặc người lớn tuổi, khi bị tràn dịch màng tinh hoàn có biểu hiện nặng, gây nghiêm trọng, cản trở lớn thì mới tiến hành thủ thuật tiểu phẫu.

 Để điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn một cách hiệu quả thì người bệnh nên đến các phòng khám uy tín, an toàn để đảm bảo hiệu quả chữa trị tốt nhất.

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Âu Á là một trong những cơ sở y tế uy tín để điều trị bệnh tràn dịch màng tinh hoàn và chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho nam giới tại TP.HCM. Đây là cơ sở y tế thực hiện đúng quy trình an toàn tiểu phẫu, phòng khám khang trang, cùng hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại.

 Người bệnh khi đến đây, sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao trực tiếp thăm khám và điều trị. Vì vậy, chúng tôi tự tin mang lại kết quả chữa bệnh hài lòng nhất cho người bệnh.

 Xem thêm : Dấu hiệu bệnh tràn dịch màng tinh hoàn

 Nếu còn thắc mắc về bệnh tràn dịch màng tinh hoàn hãy gọi ngay đến số (08) 39 233 666 hoặc nhấp chuột vào bảng tư vấn trực tiếp để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa