Phòng khám đa khoa Âu Á

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tốt nhất?

 Tinh hoàn là không chỉ bộ phận hình thành nên đặc tính sinh lý của nam giới, mà còn có thể tạo ra tinh trùng để duy trì khả năng sinh sản. Tuy nhiên, đây là một phận dễ bị viêm nhiễm ảnh hưởng đến khả năng giường chiếu của nhiều nam giới. Vì vậy, nhiều nam giới lo lắng không biết điều trị viêm tinh hoàn bằng phương pháp nào cho hiệu quả và an toàn.

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn hiệu quả nhất là gì?

 Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới cho biết, để điều trị hiệu quả viêm tinh hoàn, trước tiên nam giới cần phải đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ trị liệu cho từng trường hợp. Thông thường đa số các trường hợp bị viêm tinh hoàn thường dùng thuốc để điều trị.

  Điều trị viêm tinh hoàn do virus quai bị: virus quai bị là nguyên nhân gây ra viêm tinh hoàn ở nam giới. Để làm giảm triệu chứng và giảm đau, các bác sĩ sẽ kê toa chống viêm, uống thuốc trong một thời gian và theo chỉ định của bác sĩ. Đồng thời, phải nghỉ ngơi, nâng bìu và áp dụng các gói lạnh.

  Điều trị viêm tinh hoàn do khác loại vi khuẩn gây ra: Các bác sĩ sẽ chỉ định một số loại thuốc kháng sinh kháng vi khuẩn để làm giảm triệu chứng viêm loét và đau đớn.

 Nếu trường hợp người bệnh có biến chứng áp xe mủ thì cần trích rạch ổ mủ. Nếu viêm mãn tính khiến ống dẫn tinh bị tắt thì cần thực hiện phẫu thuật cắt bỏ đoạn tắc và nối ống dẫn tinh để khắc phục và hạn chế khả năng gây vô sinh.

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tốt nhất - Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới

Phương pháp điều trị viêm tinh hoàn tốt nhất là gì?

 Khi điều trị viêm tinh hoàn, bệnh nhân nên lưu ý:

  Không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị vì một số loại thuốc sẽ có tác dụng phụ và có thể gây ra dị ứng, cần phải dùng thuốc theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.

  Trong quá trình điều trị, nam giới cần có chế độ ăn uống, ngủ nghỉ hợp lý để bệnh được nhanh chóng hồi phục.

  Nên kiêng quan hệ tình dục trong quá trình điều trị bệnh bởi rất có thể bệnh sẽ lây nhiễm bệnh sang cho người khác.

 Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao của Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới sẽ tìm ra phương pháp chữa viêm tinh hoàn hiệu quả nhất để giúp nam giới sớm thoát khỏi tình trạng này. Cùng với cơ sở vật chất hiện đại, phương pháp tiên tiến, chế độ làm việc thông minh, nam giới hoàn toàn yên tâm khi đến đây chữa trị viêm tinh hoàn hiệu quả.

 Xem thêm : Viêm tinh hoàn và cách điều trị tốt nhất 

 Nếu còn thắc mắc về phương pháp điều tri bệnh viêm tinh hoàn, hãy liên hệ ngay bằng cách gọi gọi qua số (028) 39 233 666 hoặc nhấp chuột vào mục tư vấn để được các bác sĩ của chúng tôi hỗ trợ giải đáp tận tình.

BẤM VÀO HÌNH TRÊN để được các bác sĩ giải đáp thắc mắc nhanh nhất 

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa