Phòng khám đa khoa Âu Á

Rối loạn cương dương uống thuốc gì ?

Rối loạn cương dương là tình trạng mà nam giới thường gặp phải hiện nay, bệnh bao gồm các triệu chứng khác như: xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, dương vật nhỏ, yếu sinh lý,…

Khi mắc phải những tình trạng này, người bệnh sẽ phải chịu nhiều khó khăn, áp lực trong đời sống tâm lý và tình dục. Do vậy, nhiều người thường hay nghĩ tới cách làm sao để chữa trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả, trong đó rối loạn cương dương uống thuốc gì là vấn đề thường được quan tâm. 

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương?

Trước khi tìm hiểu về cách điều trị rối loạn cương dương, mỗi người cần biết nguyên nhân gây ra bệnh này là gì? Có những ngyên nhân chính sau đây:

 Do tâm lý: Khi tâm lý bất ổn, stress, mệt mỏi, lo âu kéo dài thì sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe của người bệnh và còn tác động xấu đến chức ăng sinh lý của nam giới.

 Do bệnh lý: Những người mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp,… cũng là ngyên nhân làm phát sinh bệnh rối loạn cương dương.

 Do ảnh hưởng sau phẫu thuật: Phẫu thuật sẽ dùng đến dao kéo, thuốc mê,… tác động đến mô, cơ, hệ thần kinh, mạch máu,… nên nguy cơ dẫn đến rối loạn cương duơng

 Do tuổi tác: Tuổi càng cao thì càng giảm ham muốn tình dục do hoocmon testosterol mất cân bằng, đồng thời sức khỏe cũng bị sụt giảm nên cương dương sẽ dễ bị rối loạn.

 Do một số nguyên nhân khác: Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt không hợp lý, lạm dụng quá nhiều chất kích thích… 

dieu tri roi loan cuong duong bang thuoc

Thuốc uống để chữa trị rối loạn cương dương

Thực tiễn hiện nay, nam giới bị rối loạn cương dương vừa lo sợ nhưng cũng e ngại vì căn bệnh thầm kín nên thường tìm cách để chữa trị tại nhà. Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới khuyên rằng người bị rối loạn cương dương cần phải đến ngay cơ sở y tế để được hướng dẫn điều trị cho chuẩn xác.

Khi bị rối loạn cương dương thì nguyên nhân và tình trạng bệnh của mỗi người là khác nhau, bác sĩ sẽ căn cứ vào đây để xác định phương pháp điều trị phù hợp nhất. Trong đó, sử dụng thuốc là một cách để điều trị bệnh rối loạn cương dương, được áp dụng phổ biến. 

Các loại thuốc chữa trị rối loạn cương dương được sử dụng với những tác dụng sau:

 Tăng cường trạng trái cương cứng của dương vật, làm tăng ham muốn tình dục

 Thúc đẩy máu lưu thông đến thể hang trong dương vật để dễ dàng đi vào âm đạo của người phụ nữ

 Cải thiện chất lượng của tinh trùng, làm tăng kích thước dương vật và tăng sức chịu đựng khi quan hệ. 

thuoc dieu tri roi loan cuong duong

Ngoài ra, muốn đạt hiệu quả cao trong quá trình điều trị bằng thuốc, người bệnh cần phải chú ý đến những vấn đề như:

 Thực hiện đúng theo những gì bác sĩ hướng dẫn, chỉ định và cần thông báo với bác sĩ về quá trình thay đổi của bệnh

 Người bệnh cần bổ sung các chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể và luyện tập thể dục thường xuyên để tăng cường sức khỏe tốt nhất, giúp bệnh liệt dương điều trị nhanh khỏi.

 Không dùng đến nhiều những chất kích thích vì sẽ làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và tránh lạm dụng thủ dâm, để cho dương vật an toàn hơn.

Việc điều trị bằng thuốc sẽ mang đến hiệu quả cho người bệnh nếu sử dụng đúng cách, đúng trường hợp. Nhưng uống thuốc để điều trị bệnh liệt dương chỉ áp dụng trong trường hợp bị rối loạn cương dương nhẹ, còn bệnh ở mức độ  nặng hơn, liên quan tới tinh trùng sẽ áp dụng phương án phẫu thuật hay tiểu phẫu.

Hy vọng với những chia sẻ trên, Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới mong rằng sẽ giúp bạn điều trị bệnh rối loạn cương dương hiệu quả, an toàn.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin hay có thắc mắc về bệnh rối loạn cương dương hoặc các bệnh nam khoa khác, hãy liên hệ với Phòng Khám Đa Khoa Thế Giới bằng cách nhấp vào bảng dưới đây để bác sĩ tư vấn miễn phí.

*Lưu ý: hiệu quả của việc điều trị còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người

Video Clip

Phòng khám nam khoa