Phòng khám đa khoa Âu Á

Rối Loạn Cương Dương

Những cách điều trị rối loạn cương dương hiện nay

Tìm cách điều trị rối loạn cương dương hiệu quả là điều vô cùng cần thiết đang được cánh mày râu mắc phải chứng bệnh này quan tâm. Vậy rối loạn cương dương có thể chữa khỏi không và chữa bằng cách nào? Hãy cùng xem các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á trả lời như thế nào cho câu hỏi này.

Xem Thêm Tư Vấn

Bí quyết phòng tránh bệnh rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là bệnh lý khá phổ biến ở nam giới và có thể khiến nam giới rơi vào trạng thái tâm lý lo lắng, tự ti vì đời sống tình dục bị ảnh hưởng. Vậy phải làm sao để phòng tránh bệnh rối loạn cương dương? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết mà cánh mày râu đang truyền tai nhau trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị rối loạn cương dương hiệu quả

Rối loạn cương dương là một trong những bệnh rối loạn chức năng sinh lý có thể xảy ra ở bất cứ nam giới nào và ở mọi lứa tuổi. Rối loạn cương dương nếu không điều trị sớm có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của người bệnh. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới vì xấu hổ mà tự ý mua thuốc điều trị tại nhà khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Vậy những loại thuốc điều trị rối loạn cương dương có thực sự hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn

Chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Yếu sinh lý không chỉ là nỗi ám ảnh với cánh mày râu mà các chị em phụ nữ có chồng bị yếu sinh lý cũng bứt rứt không kém. Đây có thể là nguyên nhân dẫn đến nguy cơ đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Vậy chồng bị yếu sinh lý thì phải làm sao?

Xem Thêm Tư Vấn

Chi phí điều trị yếu sinh lý bao nhiêu tiền?

Nhiều nam giới nghĩ rằng yếu sinh lý là bệnh chỉ gặp ở nam giới cao tuổi. Tuy nhiên, do những thói quen không lành mạnh mà cả nam giới đang trong độ tuổi sinh sản cũng có thể mắc phải. Và điều mà họ quan tâm chính là chi phí điều trị yếu sinh lý bao nhiêu tiền, có tốn kém hay không?

Xem Thêm Tư Vấn

Bệnh yếu sinh lý và nguyên nhân gây bệnh

Yếu sinh lý là một trong những bệnh rối loạn chức năng tình dục khá phổ biến hiện nay mà có thể gặp ở bất cứ nam giới nào. Có rất nhiều nam giới không thể nhận biết những dấu hiệu khi mình bị yếu sinh lý vì bệnh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra. Để có thêm thông tin về bệnh yếu sinh lý và nguyên nhân gây bệnh, hãy đọc bài chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Xem Thêm Tư Vấn

Thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả

Hiện nay, việc tìm mua thuốc hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới không còn khó khăn. Các loại thuốc được quảng cáo và bày bán tràn lan trên thị trường và rất dễ để có thể mua được. Vậy thuốc điều trị yếu sinh lý ở nam giới có thực sự hiệu quả không?

Xem Thêm Tư Vấn

Mộng tinh có phải bị yếu sinh lý không?

Mộng tinh có phải bị yếu sinh lý không là câu hỏi mà rất nhiều nam giới đang thắc mắc trong thời gian gần đây. Để trả lời cho vấn đề này, chúng tôi đã tìm đến các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á để tìm hiểu. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình.

Xem Thêm Tư Vấn

Tại sao uống nước lạnh vào buổi sáng bị yếu sinh lý?

Có rất nhiều nam giới có thói quen uống nước lạnh vào buổi sáng. Theo nghiên cứu của các chuyên gia về sức khỏe sinh sản tại Phòng Khám Đa Khoa Âu Á, uống nước lạnh vào buổi sáng là một thói quen không tốt và có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục ở nam giới. Vậy tại sao uống nước lạnh vào buổi sáng bị yếu sinh lý?

Xem Thêm Tư Vấn

Một số điều cần lưu ý khi điều trị yếu sinh lý

Điều trị yếu sinh lý cần cả một quá trình đòi hỏi nam giới cần kiên trì và kết hợp chặt chẽ với liệu trình của bác sĩ. Bên cạnh đó thì nam giới cũng cần lưu ý một số điều khi điều trị yếu sinh lý dưới đây để có kết quả điều trị cao.

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa