Phòng khám đa khoa Âu Á

Rối Loạn Cương Dương

Tự chữa yếu sinh lý tại nhà có thể gây liệt dương vĩnh viễn

Hiện nay, trên thị trường đang bày bán rất nhiều loại thuốc giúp nam giới kéo dài thời gian yêu mà chưa qua kiểm định. Các quý ông nên cảnh giác nếu như đang có ý định tự chữa yếu sinh lý tại nhà vì có thể tăng nguy cơ bị liệt dương vĩnh viễn nếu sử dụng các loại thuốc không rõ nguồn gốc mà chưa hỏi ý kiến bác sĩ.

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý có nên kết hôn không?

Gần đây, các chuyên gia tư vấn của Phòng Khám Đa Khoa Âu Á đã nhận được rất nhiều chia sẻ từ phía nam giới về hiên tượng yếu sinh lý của mình. Trong đó, có rất nhiều nam giới đang trong độ tuổi sinh sản và chưa lập gia đình. Phần lớn họ đều có thắc mắc chung rằng yếu sinh lý có nên kết hôn không? Hãy cùng xem các chuyên gia trả lời như thế nào?

Xem Thêm Tư Vấn

Yếu sinh lý có chữa khỏi được không?

Yếu sinh lý được coi là cơn ác mộng với tất cả nam giới những lại đang trở thành căn bệnh phổ biến hiện nay. Nó không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khiến mối quan hệ nam nữ bị ảnh hưởng, đời sống tình dục không thoả mãn gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Vậy yếu sinh lý có chữa khỏi được không? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Xem Thêm Tư Vấn

Lạm dụng thuốc kích dục có thể bị liệt dương

Việc kéo dài thời gian quan hệ cũng được coi là cách thể hiện bản lĩnh của phái mạnh. Vì vậy, đã có rất nhiều nam giới sử dụng thuốc kích dục và lạm dụng trong một thời gian dài có thể là nguy cơ tiềm ẩn ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh lý. Trong bài viết dưới đây, các bác sĩ tại Đa Khoa Âu Á sẽ chia sẻ về nguy cơ liệt dương nếu lạm dụng thuốc kích dục.

Xem Thêm Tư Vấn

Nguyên nhân khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ

Dương vật không thể cương cứng khi quan hệ có thể là dấu hiệu cho tháy nam giới đang gặp vân đề về sức khỏe sinh sản. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến liệt dương vĩnh viễn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đời sống cũng như sức khỏe của nam giới. Vậy nguyên nhân nào khiến dương vật không thể cương cứng khi quan hệ?

Xem Thêm Tư Vấn

Dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là bị gì?

Tình trạng dương vật cương nhưng không cứng khi quan hệ là điều lmà bất cứ nam giới nào cũng lo sợ. Tuy nhiên, có rất nhiều nam giới mắc phải căn bệnh này mà không biết mình bị làm sao và nguyên nhân do đâu. Nếu tình trạng này kéo dài có thể sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vì vậy, hãy tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây để có cách phòng tránh và điều trị thích hợp.

Xem Thêm Tư Vấn

Khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại TPHCM ?

Yếu sinh lý đang dần trở thành căn bệnh phổ biến ở nam giới hiện nay do lối sống không lành mạnh của một bộ phận nam thanh niên. Đây đã không còn là căn bệnh chỉ có ở nam giới tuổi trung niên, tỉ lệ mắc bệnh đang ngày càng được trẻ hóa. Do vậy việc điều trị bệnh yếu sinh lý đang được rất nhiều người bệnh quan tâm và đặt ra câu hỏi khám chữa bệnh yếu sinh lý ở đâu hiệu quả tại TPHCM ?

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật dây thần kinh lưng dương vật

Khi bị xuất tinh, hầu hết nam giới luôn cảm thấy tự tin, mặc cảm mỗi khi quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nhiều đến đời sống chăn gối vợ chồng

Xem Thêm Tư Vấn

Chữa bệnh liệt dương ở đâu uy tín?

Khi mắc bệnh liệt dương, người bệnh phải đối mặt với rất nhiều nguy hiểm, điều này gây ra rất nhiều phiền toái, lo ngại cho nam giới, do đó nhiều người thường băn khoăn không biết chữa bệnh liệt dương ở đâu uy tín để có thể khắc phục tình trạng bệnh sớm và có một cuộc sống khỏe mạnh hơn...

Xem Thêm Tư Vấn

Điều trị bất lực ở đâu hiệu quả nhất ?

  Bất lực là một trong những bệnh nam khoa khá phổ biến hiện nay. Khi mắc phải căn bệnh này, nam giới thường tự ti, không tâm sự với bạn đời để tìm ra hướng giải quyết, 

Xem Thêm Tư Vấn

Video Clip

Phòng khám nam khoa